Kết nối với chúng tôi:

Tin tức

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung lý giải tại sao Tiểu Vy không ngồi ghế giám khảo HHVN và tranh cãi “Hoa hậu ứng xử kém”

Đã đăng

 ngày

 
“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện Hoa hậu Tiểu Vy bị chê bai không giỏi ăn nói, ứng xử trước đám đông.

Là một trong những người đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua nhiều năm, cũng là nhân vật được mệnh danh “Bà trùm Hoa hậu” khi nắm giữ bản quyền hàng loạt cuộc thi nhan sắc nổi tiếng tại Việt Nam, bà Phạm Kim Dung đã có cuộc chia sẻ ngắn với chúng tôi trước vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Người đứng sau thành công của hàng loạt Hoa hậu Việt như Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh cũng thẳng thắn khi nói về tranh cãi liên quan đến việc Hoa hậu Tiểu Vy sau 2 năm đương nhiệm vẫn không giỏi ăn nói, ứng xử trước đám đông.

"Bà trùm Hoa hậu" lý giải tại sao Tiểu Vy không được ngồi ghế giám khảo HHVN như Đỗ Mỹ Linh và tranh cãi "Hoa hậu ứng xử kém" - Ảnh 1.
Bà Phạm Kim Dung.

Chào chị Phạm Kim Dung, trước vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, không rõ ban giám khảo cuộc thi liệu đã “nhắm” được cho mình những thí sinh tiềm năng hay là Top 3 tương lai chưa?

Đến giờ này, việc đó vẫn còn quá sớm. Ban giám khảo và ban tổ chức đang cố gắng lựa chọn những thí sinh từ bán kết vào chung kết sao cho hợp lý nhất thôi chứ chúng tôi vẫn chưa tính đến chuyện sẽ chọn thí sinh nào cho vị trí nào, vì thời gian còn rất là dài.

Đường dài mới biết ngựa hay, nhiều thí sinh ở những vòng ngoài rất rực rỡ, nhưng bắt đầu vào vòng trong các bạn lại không đủ hoặc không nhiều năng lượng. Và cũng có những thí sinh khác ở các vòng ngoài chưa tiếp cận được, chưa hòa nhập được nhưng càng vào sâu lại càng nổi bật, biết cách hòa nhập để tỏa sáng.

Hoa hậu ngoài nhan sắc và trí tuệ là điều đương nhiên phải có, thì còn phải tính đến khả năng hội nhập, sự thân thiện, lòng nhân ái với mọi người xung quanh nữa. Ban tổ chức và ban giám khảo luôn hướng tới những tiêu chí như vậy để lựa chọn tân Hoa hậu cho cuộc thi.

"Bà trùm Hoa hậu" lý giải tại sao Tiểu Vy không được ngồi ghế giám khảo HHVN như Đỗ Mỹ Linh và tranh cãi "Hoa hậu ứng xử kém" - Ảnh 2.
“Bà trùm Hoa hậu” là người đứng sau thành công của các nàng Hậu như Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh…

Cách đây 2 năm, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người ngạc nhiên khi ngồi vào ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam khi tuổi đời còn rất trẻ. Vậy còn năm nay, tại sao người ngồi vị trí đó không phải Hoa hậu Tiểu Vy mà tiếp tục là Mỹ Linh?

Năm nay hoạt động của cuộc thi khá nhiều, thay đổi liên tục nên thực sự rất cần một đương kim Hoa hậu phải quảng bá nhiều hơn cho cuộc thi. Có rất nhiều việc cần đến sự góp sức của Tiểu Vy nên nếu để Vy ngồi ghế giám khảo thì sẽ rất khó để cô ấy làm được những việc khác. Thế nên ban tổ chức phải cân nhắc ai ngồi vị trí nào cho phù hợp. Và tất nhiên rồi sẽ đến lúc Tiểu Vy ngồi vào vị trí giám khảo danh giá đó, còn năm nay Vy phải giúp ban tổ chức trong việc truyền thông cho cuộc thi cho tốt.

Làm truyền thông cho HHVN, Tiểu Vy sẽ phải xuất hiện ở bất cứ nơi nào. Trong lúc ban giám khảo bận rộn với công tác chấm thi thì Vy cũng vô cùng bận rộn với lịch trình quảng bá, nên nếu để Tiểu Vy ngồi vào vị trí giám khảo, cô ấy sẽ không đủ thời gian để đáp ứng được một khối lượng công việc nhiều như vậy.

Chứ không phải vì đánh giá Tiểu Vy vẫn còn non nớt, chưa giỏi ứng xử khi đứng trước đám đông hay sao?

Tiểu Vy là cô gái mà sự hồn nhiên, dễ thương, trong sáng bao trùm lên toàn bộ con người của cô ấy. Năm 2018 Tiểu Vy đến với cuộc thi với nhan sắc tươi mới rực rỡ và một tâm hồn vô cùng non nớt, rụt rè, 2 năm qua đã là một sự trưởng thành vượt bậc.

Tôi nghĩ chúng ta cũng không nên đòi hỏi quá nhiều ở một cô gái chỉ mới 20 tuổi như vậy. Vy đã có một sự nỗ lực rất lớn đáng được ghi nhận rồi.

Về kỹ năng ứng xử, có những người từng trải, đi làm rất lâu, tiếp xúc rất nhiều nhưng nhiều khi họ vẫn bị khớp, không thể nói tốt một vấn đề trước đám đông, nên bản thân Tiểu Vy nếu có những bối rối hoặc trả lời chưa xuôi với những câu phỏng vấn đột ngột chỗ đông người thì cũng đáng được thông cảm và động viên.

Nếu Tiểu Vy là người không có trí tuệ hay nhận thức thì 2 năm qua cô ấy đã không thể giữ vững danh hiệu và được công chúng yêu mến như hiện nay. Nên tôi nghĩ đó chỉ là một vấn đề nhỏ trong việc trình bày trước công chúng thôi, tuy nhiên cá nhân tôi đánh giá vấn đề này cũng đã cải thiện hơn rất nhiều trong suốt 2 năm qua rồi.

Còn việc làm giám khảo, nó không liên quan đến việc bạn trình bày vấn đề thế nào. Ban giám khảo chỉ là người chấm điểm theo những tiêu chí của ban tổ chức đặt ra, nên nó không phụ thuộc vấn đề ngôn ngữ.

"Bà trùm Hoa hậu" lý giải tại sao Tiểu Vy không được ngồi ghế giám khảo HHVN như Đỗ Mỹ Linh và tranh cãi "Hoa hậu ứng xử kém" - Ảnh 3.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay thu hút sự chú ý của công chúng từ vòng gửi hồ sơ, trong đó có nhiều thí sinh được dư luận rất quan tâm, có thể kể đến Phạm Diệu Linh, cô gái được mệnh danh “bản sao Châu Bùi” đang rất hot trên các mặt báo thời gian gần đây. Thế nhưng những thí sinh như vậy lại không lọt vào Bán kết, chị có thể nói gì về điều này?

Đúng là có những thí sinh nổi bật từ vòng gửi hồ sơ, họ có những hoạt động trên facebook, social trước đó nhiều nên sẽ được báo chí quan tâm. Nhưng khi vào đến vòng trong lại có những thí sinh khác nổi bật hơn, làm tốt hơn nhưng lại không biết cách làm social cho bản thân mình, hoặc là báo chí cũng chưa phát hiện ra các bạn, nên là các thí sinh đó sẽ không được truyền thông, tuy nhiên các bạn lại có những chỉ số tốt hơn về tổng thể.

Nhìn chung tôi tin ban giám khảo hiểu rõ những tiêu chí của cuộc thi và đã có lựa chọn đúng đắn.

Năm nay cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khá đặc biệt khi gộp 2 vòng Chung khảo Bắc – Nam vào làm một đêm Bán kết duy nhất với 60 thí sinh, điều này có tạo nên khác biệt gì trong quá trình làm việc của BGK, hay có khiến Ban giám khảo gặp khó khăn, vất vả hơn trong việc chọn lựa thí sinh hay không thưa chị?

Thực ra cũng không khác biệt và khó khăn lắm, ví dụ như những năm trước, mỗi miền chọn ra Top 40 vào chung khảo, sau đó chọn 20 thí sinh vào chung kết, thì năm nay số lượng chọn lọc và kỹ lưỡng hơn. Quy trình chấm điểm vẫn từ trên xuống dưới theo quy chế. Khâu khó nhất với chúng tôi là tìm Top 3, chứ việc chọn thí sinh từ bán kết vào chung kết cũng không phải quá thách thức.

Về cường độ làm việc, thì đúng là có vất vả hơn. Từ khi có thí sinh là BGK đã phải tập trung và làm việc miệt mài. 60 thí sinh đó là cả một quá trình BGK phải xem đi xem lại, từ việc ráp được hình ảnh thí sinh vào đúng tên đúng tuổi, đến việc phải nghe báo cáo từ ban thí sinh về đạo đức, học lực, giao tiếp hàng ngày của thí sinh, rồi cả thái độ, tâm tư của các bạn nữa. Thêm đó chúng tôi cũng phải nghiên cứu chi tiết báo cáo từ ban nhân trắc học để xem hình thể của thí sinh ra sao.

"Bà trùm Hoa hậu" lý giải tại sao Tiểu Vy không được ngồi ghế giám khảo HHVN như Đỗ Mỹ Linh và tranh cãi "Hoa hậu ứng xử kém" - Ảnh 4.

Phần thi Người đẹp nhân ái – một trong những yếu tố được quan tâm và đánh giá cao của HHVN năm nay có gì đặc biệt hay đổi khác không thưa chị?

Năm nay vì mọi việc được làm trong công tác chống dịch, không biết khi nào ổn khi nào bất ổn nên mọi thứ đều phải đánh nhanh rút gọn hết. Nếu như những năm trước đây chúng tôi làm “điện đường trường trạm” khá dài, di chuyển mất nhiều thời gian, thì năm nay ban tổ chức làm những dự án mang tính chất truyền cảm hứng nhiều hơn là những hoạt động cần dài ngày, tuy nhiên mức độ đóng góp cho cộng đồng cũng sẽ rất lớn.

Xin cảm ơn chị đã dành thời gian trò chuyện!

Theo Pháp luật và bạn đọc – Afamily

Rate this post

Tin tức

Tài chính COMB của ngân hàng Phương Đông OCB là công ty tài chính bỉ ổi chuyên khủng bố khách hàng vay dù chưa đến hạn thanh tóan, mọi người cần tránh

Đã đăng

 ngày

Bởi

Theo thông tin của rất nhiều khách hàng không may sử dụng dịch vụ của công ty tài chính COMB của ngân hàng Phương Đông OCB, thì họ liên tục bị điện thoại khủng bố người nhà và cả bạn bè trên Facebook, mặc dù khoản vay chưa đến hạn thanh toán. Ví dụ bạn có khoản vay 20 phải đóng hàng tháng thì từ ngày 10 đến ngày 20 bạn sẽ liên tục bị gọi điện ngày 2-3 cuộc nhắc nợ, nếu khách hàng cảm thấy phiền không nghe thì họ sẽ tìm thông tin của bạn bè người thân trên facebook rồi gọi điện làm phiền. Theo như nhiều người sử dụng các dịch vụ tài chính thì chưa có dịch vụ tài chính nào có kiểu nhắc nợ bỉ ổi như công ty tài chính ComB của ngân hàng Phương Đông OCB. Các công ty tài chính chỉ gọi điện nhắc nợ nhiều lần khi khách hàng đã quá ngày thanh toán mà chưa hoàn thành còn trước đó họ chỉ gọi 1 cuộc để nhắc nhở khách hàng mà thôi. Co những khách hàng lịch sử trả nợ rất tốt, chưa bao giờ bị quá hạn vẫn bị khủng bố như thường.

Rate this post
Đọc tiếp

Tin tức

Cựu hoa hậu Amy Lê Anh vẫn “An” với góc ảnh Hiệp Trần

Đã đăng

 ngày

Bởi

Không khó bắt gặp cựu Hoa Hậu Amy Lê Anh với gương mặt nhẹ nhàng thuần khiết trong bộ sưu tập “An” của nhiếp ảnh Hiệp Trần. Là chàng thanh niên trẻ nhưng đầy nhiệt huyết và trái tim hướng thiện.

Hiệp Trần theo đuổi sở thích Mộc và Nàng Hậu Amy Lê Anh đã là gương mặt mà chàng trai trẻ bắt gặp được sự nhẹ nhàng phù hợp với hướng theo đuổi của anh.Với chất liệu ảnh nhẹ nhàng và gương mặt Mộc của nàng Hậu Amy Lê Anh dường như đã đưa người xem được trở về với sự an lành,nhẹ nhàng nhưng không kém phần nền nã….

Nhiếp ảnh Hiệp Trần

“An” và Hiệp Trần-Cựu Hoa Hậu Quý Bà Amy Lê Anh sẽ còn nhiều góc ảnh để tâm sự lại sự khao khát an yên giữa cuộc sống đầy tranh đua này.

Rate this post
Đọc tiếp

Tin tức

Vai trò quan trọng của phục hồi chức năng sau điều trị bệnh, phẫu thuật

Đã đăng

 ngày

Bởi

Sau điều trị bệnh, phục hồi chức năng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp người bệnh khắc phục tình trạng mất chức năng do biến chứng của bệnh gây ra. Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Phương – Giám đốc Phòng khám Đa khoa quốc tế Việt – Nga sẽ chia sẻ những thương tin hữu ích về vấn đề phục hồi chức năng ngay dưới đây.

MC Mai Thu Huyền và bác sĩ Thanh Phương.
MC Mai Thu Huyền và bác sĩ Thanh Phương.

Theo bác sĩ Thanh Phương, những đối tượng cần được phục hồi chức năng là người khuyết tật về vận động, nghe nói, nhìn, trí tuệ, thần kinh, tâm thần,… Ngoài ra, các nhóm bệnh như là bệnh thoái hóa thần kinh cơ xương khớp, rối loạn chuyển hóa tiểu đường, mỡ máu, tim mạch, đột quỵ ở người cao tuổi cũng có nhu cầu phục hồi chức năng rất cao. Thời gian gần đây, các đối tượng trong độ tuổi lao động, thường xuyên làm việc trong môi trường áp lực, căng thẳng thường mắc hội chứng cổ vai tay, thắt lưng hông biểu hiện về thoái hóa, stress mất ngủ đang tìm đến phục hồi chức năng rất nhiều.

Những phương pháp phục hồi chức năng phổ biến nhất gồm có vật lý trị liệu, vận động trị liệu, hoạt động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu, tâm lý trị liệu bên cạnh các dụng cụ hỗ trợ như xe tập đi, đai, nẹp, nạng,… để giúp đỡ cho người khuyết tật thuận tiện trong việc di chuyển, vận động.

Nhiều người trẻ cũng mắc các bệnh cần điều trị, phục hồi chức năng do làm việc căng thẳng.
Nhiều người trẻ cũng mắc các bệnh cần điều trị, phục hồi chức năng do làm việc căng thẳng.

Vật lý trị liệu giúp các cơ quan, bộ phẩn tổn thương hồi phục bằng kỹ thuật có tác dụng giảm đau, chống sưng và kích thích khả năng tự phục hồi dựa vào quá trình sinh hóa của cơ thể.

Vận động trị liệu thường áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân bị tổn thương về cơ – xương – khớp tránh bại liệt, tàn phế dựa vào một số máy móc và bài tập vận động.

Tâm lý trị liệu là phương pháp có thể thực hiện tại nhà nhằm hỗ trợ người bệnh phục hồi sức khỏe, có thể chăm sóc bản thân, ngăn ngừa bệnh tái phát. Ngôn ngữ trị liệu giúp người bệnh đa phần là trẻ em hoặc người bị tai biến có thể nói rõ ràng, rành mạch, khắc phục tình trạng chậm nói, nói ngọng và sớm phục hồi khả năng giao tiếp bị mất.

Phục hồi chức năng giúp người bệnh tìm lại chức năng đã mất của cơ thể.
Phục hồi chức năng giúp người bệnh tìm lại chức năng đã mất của cơ thể.

Hiện tại, Bộ Y tế đã ban hành quy trình kỹ thuật oxy cao huyết áp trong phục hồi chức năng để khắc phục hỗ trợ một số nhóm bệnh của người khuyết tật. Đặc biệt là nhóm người bị tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, đau đầu, mất ngủ và các nhóm bệnh về thần kinh cơ xương khớp, sau chấn thương, sau phẫu thuật, sau bỏng. Tác dụng oxy cao huyết áp rất tốt cho hỗ trợ người bệnh rối loạn giấc ngủ.

Mục đích cuối cùng của phục hồi chức năng chính là giúp người bệnh sớm phục hồi lại chức năng của các cơ quan, bộ phận cơ thể bị tổn thương sau điều trị, phẫu thuật. Ngoài ra, phục hồi chức năng còn ngăn ngừa và hạn chế khả năng tái phát bệnh sau điều trị để người bệnh an tâm về sức khỏe lâu dài. Về tinh thần, người bệnh sau khi được phục hồi chức năng sẽ giảm dấu hiệu trầm cảm, hòa nhập cuộc sống tự tin và thoải mái hơn. Chương trình Đẹp Không Giới Hạn mùa 3 do Công ty Media sản xuất đồng hành cùng nhà tài trợ kim cương Công ty TNHH MTV Thiên Nhiên Việt sẽ được phát sóng hàng tuần là trên kênh: TodayTV (18h30 Chủ nhật), YouTV (20h Chủ Nhật, 10h30 thứ Tư và 14h30 thứ Năm), HiTV (20h30 Chủ Nhật và 17h30 thứ Sáu) hoặc xem lại tập 145 tại: https://youtu.be/uf9Xi-_iV-M

Rate this post
Đọc tiếp
Advertisement
Điện ảnhcách đây 5 ngày

CẢ SHOWBIZ VIỆT ĐỔ DỒN VỀ THẢM ĐỎ LỄ RA MẮT  BỘ PHIM “ĐÓA HOA MONG MANH”

Âm nhạccách đây 2 tuần

GIÁM ĐỐC ÂM NHẠC PHIM “ĐÓA HOA MONG MANH”: CÁC CA KHÚC CÓ GIÁ TRỊ VÀ XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC

Điện ảnhcách đây 3 tuần

ĐẠO DIỄN MAI THU HUYỀN BẬT MÍ NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRƯỚC KHI “ĐÓA HOA MONG MANH” CÔNG CHIẾU TẠI MỸ

Điện ảnhcách đây 1 tháng

NHÀ SẢN XUẤT “ĐÓA HOA MONG MANH” JACQUELINE THU THẢO HÃNH DIỆN VÌ ĐƯỢC CÁC LIÊN HOAN PHIM QUỐC TẾ  ĐÓN NHẬN

Giải trícách đây 1 năm

Đại sứ Saffron-Collagen extra white Amy Lê Anh tham dự chương trình cập nhật kiến thức Y Khoa tại Cần Thơ

Giải trícách đây 1 năm

Diễn viên Mai Thu Huyền tổ chức cuộc thi tìm kiếm “Streamer Siêu đẳng” với giải thưởng “khủng”

Âm nhạccách đây 1 năm

Madam Bạch Phượng-Ceo Phượng Amina Entertainment gửi lời tri ân đến khán giả và các nhà tài trợ “Dạ Vũ Mùa Thu”

Âm nhạccách đây 1 năm

Ca sĩ Amy Lê Anh – Giám đốc CIECA tận hưởng những ngày nghỉ ngơi trên đất Pháp

Tin tứccách đây 1 năm

Tài chính COMB của ngân hàng Phương Đông OCB là công ty tài chính bỉ ổi chuyên khủng bố khách hàng vay dù chưa đến hạn thanh tóan, mọi người cần tránh

Công nghệcách đây 2 năm

Khắc phục lỗi windows 10 mkdir permission denied

Facebook

Advertisement

Tin Nổi bật

    Paste your advertisement code here.