Kết nối với chúng tôi:

Tin tức

Tóc Tiên ‘ăn thả phanh’ khi theo chồng ra Hà Nội

Đã đăng

 ngày

 
Chỉ ghé Hà Nội ít ngày đoàn tụ với gia đình chồng dịp Giáng sinh, Tóc Tiên đã kịp ăn gần 10 món đặc sản thủ đô.
Từ ngày kết hôn cùng Hoàng Touliver, Tóc Tiên thường xuyên qua lại giữa TP HCM và Hà Nội để thăm gia đình chồng. Hầu như tháng nào, giọng ca Ngày tận thế cũng check in thủ đô, hội ngộ một số người bạn chung thân thiết của cả hai vợ chồng và cùng thưởng thức nhiều món đặc sản Hà Nội cho thỏa cơn thèm.
Từ ngày kết hôn cùng Hoàng Touliver, Tóc Tiên thường xuyên qua lại giữa TP HCM và Hà Nội để thăm gia đình chồng. Hầu như tháng nào, giọng ca Ngày tận thế cũng check in thủ đô, hội ngộ một số người bạn chung thân thiết của cả hai vợ chồng và cùng thưởng thức nhiều món đặc sản Hà Nội cho thỏa cơn thèm.
Đêm Noel, Tóc Tiên và ông xã ăn mặc giản dị, kín đáo, tới cầu nguyện ở nhà thờ Cửa Bắc - một trong những nhà thờ lớn nhất ở Hà Nội. Nhà thờ nằm trên phố Phan Đình Phùng, có khoảng sân rộng,  luôn được trang hoàng rực rỡ mỗi mùa Giáng sinh.
Đêm Noel, Tóc Tiên và ông xã ăn mặc giản dị, kín đáo, tới cầu nguyện ở nhà thờ Cửa Bắc – một trong những nhà thờ lớn nhất ở Hà Nội. Nhà thờ nằm trên phố Phan Đình Phùng, có khoảng sân rộng, luôn được trang hoàng rực rỡ mỗi mùa Giáng sinh.
Là tín đồ mê phở, lần nào ghé quê chồng, Tóc Tiên cũng ăn phở từ sáng đến khuya. Dù hạ cảnh nửa đêm, nàng dâu Hà thành vẫn không quản đêm đông giá rét, cùng ông xã xuống phố ăn bát phở tái lõi lăn vào lúc 23h. Thịt lõi bò dùng để nấu phở luôn có nước dùng đậm đà, khác hẳn với món phở khác, tuy nhiên giá khá chát, nhất là ở khu phố cổ nhưng được đánh giá là tiền nào của nấy.
Là tín đồ mê phở, lần nào ghé quê chồng, Tóc Tiên cũng ăn phở từ sáng đến khuya. Dù hạ cánh nửa đêm, nàng dâu Hà thành vẫn không quản đêm đông giá rét, cùng ông xã xuống phố ăn bát phở tái lõi lăn vào lúc 23h. Thịt lõi bò dùng để nấu phở luôn có nước dùng đậm đà, khác hẳn với món phở khác, tuy nhiên giá khá chát, nhất là ở khu phố cổ nhưng được đánh giá là “tiền nào của nấy”.
Người đẹp sành sỏi nhiều địa chỉ ăn uống trong khu phố cổ mà chỉ dân thổ địa mới biết. Sáng sớm hôm sau, trong tiết trời giá lạnh chỉ hơn 10 độ C ở Hà Nội, Tóc Tiên đã lập tức làm nóng cơ thể bằng một bát phở gà. Nếu như phở bò đậm đà, ngầy ngậy thì phở gà luôn ngọt thanh. Thay vì ăn kèm tương ớt, người đẹp luôn ăn kèm với ớt tươi, thêm quẩy giòn và chanh.
Người đẹp sành sỏi nhiều địa chỉ ăn uống trong khu phố cổ mà chỉ dân thổ địa mới biết. Sáng sớm hôm sau, trong tiết trời giá lạnh chỉ hơn 10 độ C ở Hà Nội, Tóc Tiên đã lập tức làm nóng cơ thể bằng một bát phở gà. Nếu như phở bò đậm đà, ngầy ngậy thì phở gà luôn ngọt thanh. Thay vì ăn kèm tương ớt, người đẹp luôn ăn kèm với ớt tươi, thêm quẩy giòn và chanh.
Vừa nhập hội con dâu Bắc nhưng từ lâu, Tóc Tiên đã mê mẩn các món ăn đặc sản của ẩm thực Bắc bộ. Trong đó, một trong những món tủ của cô nàng là canh cua rau đay nấu với mướp hương ăn kèm với cà pháo. Đây được xem là combo kinh điển của ẩm thực phía Bắc, ngon nhất là ăn vào những ngày hè nhưng bát canh nghi ngút khói vào mùa đông cũng đủ xua tan giá lạnh.
Vừa nhập hội “con dâu Bắc” nhưng từ lâu, Tóc Tiên đã mê mẩn các món ăn đặc sản của ẩm thực Bắc bộ. Trong đó, một trong những món tủ của cô nàng là canh cua rau đay nấu với mướp hương ăn kèm với cà pháo. Đây được xem là combo kinh điển của ẩm thực phía Bắc, ngon nhất là ăn vào những ngày hè nhưng bát canh nghi ngút khói vào mùa đông cũng đủ xua tan giá lạnh.
Bữa cơm không thể thiếu một món ăn khác cũng kinh điển không kém là lòng lợn luộc chấm mắm tôm. Mắm tôm cũng được dùng để chấm kèm cà pháo. Bát mắm được vắt chút chanh, ớt và đánh bông lên, vị mặn ngọt vừa miệng, chấm món gì cũng cuốn.
Bữa cơm không thể thiếu một món ăn khác cũng kinh điển không kém là lòng lợn luộc chấm mắm tôm. Mắm tôm cũng được dùng để chấm kèm cà pháo. Bát mắm được vắt chút chanh, ớt và đánh bông, vị mặn ngọt vừa miệng, chấm món gì cũng “cuốn”.
Sáng hôm sau, Tóc Tiên vẫn chưa cai được món phở. Với nhiệt độ 18 độ C se lạnh vào buổi sáng, một bát phở sốt vang gầu giòn - một đặc sản thủ đô hiếm gặp ở nơi khác - thêm chút ớt cay tê, vắt thêm chanh và ăn cùng quẩy thì không còn gì bằng.
Sáng hôm sau, Tóc Tiên vẫn chưa “cai” được món phở. Với nhiệt độ 18 độ C se lạnh vào buổi sáng, một bát phở sốt vang gầu giòn – một đặc sản thủ đô hiếm gặp ở nơi khác – thêm chút ớt cay tê, vắt thêm chanh và ăn cùng quẩy thì không còn gì bằng.
Sáng ăn phở rồi uống cà phê luôn là quy trình quen thuộc của người dân phố cổ nói riêng và dân Hà Nội nói chung. Bà xã nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver gọi ngay một ly cà phê trứng cho buổi sáng Noel. Mùa đông, cà phê trứng nhanh bị nguội nên chủ quán luôn phục vụ kèm một bát nước ấm để giữ nhiệt độ, tránh nguội nhanh khiến thức uống bị tanh. Cà phê trứng có lớp bọt trứng mềm mịn như nhung, béo ngậy, thơm nức mũi, phía dưới là cà phê nóng, hai nguyên liệu tưởng như không liên quan lại hợp nhau đến lạ.
Sáng ăn phở rồi uống cà phê luôn là quy trình quen thuộc của người dân phố cổ nói riêng và dân Hà Nội nói chung. Bà xã nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver gọi ngay một ly cà phê trứng cho buổi sáng Noel. Mùa đông, cà phê trứng nhanh bị nguội nên chủ quán luôn phục vụ kèm một bát nước ấm để giữ nhiệt độ, tránh nguội nhanh khiến thức uống bị tanh. Cà phê trứng có lớp bọt trứng mềm mịn, béo ngậy, thơm nức mũi, phía dưới là cà phê nóng, hai nguyên liệu tưởng như không liên quan lại hợp nhau đến lạ.
Bữa chiều, Tóc Tiên tra tấn bạn bè và người theo dõi bằng mâm bún đậu full topping đầy đủ từ lòng lợn, tràng, nem, dồi rán, sụn, thịt luộc... ăn kèm bún, rau thơm, đậu phụ rán giòn và mắm tôm.
Bữa chiều, Tóc Tiên “tra tấn” bạn bè và người theo dõi bằng mâm bún đậu “full topping” đầy đủ từ lòng lợn, tràng, nem, dồi rán, sụn, thịt luộc… ăn kèm bún, rau thơm, đậu phụ rán giòn và mắm tôm.
Không chỉ khi ra Bắc, nữ ca sĩ cũng thường xuyên ăn các món Hà Nội như bún thang - một đặc sản chỉ có ở thủ đô gồm nhiều nguyên liệu như thịt gà, giò, trứng..., thường ăn vào những ngày trước và sau Tết. Khi không bận rộn với lịch làm việc, Tóc Tiên cũng thường xuyên vào bếp trổ tài masterchef để chiều chồng và mời bạn bè.
Không chỉ khi ra Bắc, nữ ca sĩ cũng thường xuyên ăn các món Hà Nội như bún thang – một đặc sản chỉ có ở thủ đô gồm nhiều nguyên liệu như thịt gà, giò, trứng… thường ăn vào những ngày trước và sau Tết. Khi không bận rộn với lịch làm việc, Tóc Tiên cũng thường xuyên vào bếp trổ tài “masterchef” để chiều chồng và mời bạn bè.
Tóc Tiên “ăn sạch” Hà Nội dịp Noel

Tin tức

Thanh Thảo mừng tuổi mới bên người thân, bạn bè

Đã đăng

 ngày

Bởi

TP HCMCa sĩ Thanh Thảo có buổi tiệc sinh nhật mừng tuổi 44 vui vẻ, ấm cúng bên bố mẹ, hai con và những người bạn thân, tối 7/3.
Thanh Thảo và con gái từ Mỹ về Việt Nam vào đầu tháng 1. Búp bê rất hạnh phúc vì được đón Tết cổ truyền và mừng tuổi 44 cùng đại gia đình ở Sài Gòn.
Thanh Thảo và con gái từ Mỹ về Việt Nam vào đầu tháng 1. ‘Búp bê’ rất hạnh phúc vì được đón Tết cổ truyền và mừng tuổi 44 cùng đại gia đình ở Sài Gòn.
Bé Talia hơn 2 tuổi rất tình cảm, đáng yêu và quấn mẹ không rời. Chồng Thanh Thảo hiện ở Mỹ. Anh nóng lòng muốn về Việt Nam sum họp với vợ con.
Bé Talia hơn 2 tuổi rất tình cảm, đáng yêu và quấn mẹ không rời. Chồng Thanh Thảo cũng đã về đến Việt Nam để sum họp với vợ con, nhưng chưa hoàn thành việc cách ly nên không góp mặt trong buổi tiệc.
Thanh Thảo cắt bánh kem sinh nhật cùng con gái cưng. Nữ ca sĩ mãn nguyện khi nhìn con gái khôn lớn từng ngày.
Thanh Thảo cắt bánh kem sinh nhật cùng con gái cưng. Nữ ca sĩ mãn nguyện khi nhìn bé Talia khôn lớn từng ngày.
Con nuôi của Thanh Thảo - bé Jacky - cũng dự buổi tiệc tổ chức ở một nhà hàng tại TP HCM, tối 7/3.
Con nuôi của Thanh Thảo – bé Jacky – cũng dự buổi tiệc tổ chức ở một nhà hàng tại TP HCM, tối 7/3.
Bố mẹ Thanh Thảo mừng con gái lớn tròn 44 tuổi.
Thanh Thảo bên mẹ và bố dượng,
Diễn viên Hiền Mai là đàn chị thân thiết của Búp Bê.
Diễn viên Hiền Mai là đàn chị thân thiết của ‘Búp Bê’ nhiều năm nay.
Nhạc sĩ Nguyễn Hà cùng bà xã đến tặng hoa mừng sinh nhật Thanh Thảo.
Nhạc sĩ Nguyễn Hà cùng bà xã đến tặng hoa mừng sinh nhật Thanh Thảo.
Nữ ca sĩ có buổi tiệc thân mật, ấm cúng bên những người bạn thân.
Nữ ca sĩ có buổi tiệc thân mật, ấm cúng bên gia đình và bạn bè. Sinh nhật Thanh Thảo trùng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhưng cô tổ chức sớm một ngày, vào tối chủ nhật để tiện mời bạn bè tụ họp.

Hương Giang – Ngoisao.net

Đọc tiếp

Tin tức

Việt Anh và vợ cũ tổ chức sinh nhật cho con

Đã đăng

 ngày

Bởi

Đã ly hôn nhưng diễn viên Việt Anh và vợ cũ vẫn kết hợp để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho con trai Đậu Đậu vào cuối tuần qua.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Việt Anh cho biết, vì dịch Covid-19 nên anh và vợ cũ không dám tổ chức rình rang mà chỉ làm một bữa tối có bánh sinh nhật để con thổi nến cho có không khí. Anh cũng không dám mời nhiều người mà chỉ mời vài người bạn chung của anh và vợ cũ.

Việt Anh và vợ cũ trong sinh nhật con.
Việt Anh và vợ cũ trong sinh nhật con.

Bé Đậu Đậu là kết quả trong cuộc hôn nhân thứ hai của Việt Anh và Hương Trần, vừa tròn 4 tuổi hôm 6/3. Sau khi chia tay, cả hai giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nuôi dạy và chăm sóc con cái. Rút kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân đầu, Việt Anh học cách hòa hợp với vợ cũ để không làm ảnh hưởng đến con. “Tôi với Hương giờ không đi chung đường nhưng vẫn suy nghĩ tốt về nhau. Chúng tôi thoải mái để cho Đậu có điều kiện tốt nhất, không để việc chia tay của bố mẹ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con. Tôi muốn Đậu cảm nhận được rằng lúc nào cần cũng có bố ở bên cạnh chứ không phải con là đứa trẻ không có bố”, nam diễn viên chia sẻ.

Trước câu hỏi về việc giữ liên hệ với vợ cũ sẽ khiến những phụ nữ muốn đến với mình cảm thấy e ngại, Việt Anh cho biết, những người đến với anh sẽ hiểu rõ tại sao anh phải làm như vậy. Anh và vợ cũ tương tác nhưng vẫn tôn trọng sự riêng tư của nhau. Cả hai chỉ là bạn bè nên không thể đi quá giới hạn. Anh cho rằng đó là cách ứng xử văn minh hậu chia tay.

Khách mời tham dự tiệc sinh nhật của con trai Việt Anh - Hương Trần.
Khách mời tham dự tiệc sinh nhật của con trai Việt Anh – Hương Trần.

Việt Anh sinh năm 1981, là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất khu vực phía Bắc. Được nhiều khán giả yêu mến từ vai diễn đầu tiên trong Chạy án, anh liên tiếp gặt hái nhiều thành công trong các phim: Gió nghịch mùa, Khi đàn chim trở về… Năm 2017, sau một thời gian tạm xa rời màn ảnh nhỏ, anh trở lại và được rất nhiều người yêu thích với vai Phan Hải trong Người phán xử. Từ đó, anh liên tục xuất hiện với các phim Sinh tử, Mê cung, Hướng dương ngược nắng, Hồ sơ cá sấu… Về cuộc sống cá nhân, Việt Anh trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân. Sau lần ly hôn thứ hai với Hương Trần, anh gây bất ngờ khi phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn thay đổi vận số.

Nguyên An – Ngoisao.net

Đọc tiếp

Tin tức

Những câu thoại chạm cảm xúc của ‘Bố già’

Đã đăng

 ngày

Bởi

Mang đậm dấu ấn đời sống, phim ‘Bố già’ khiến khán giả tâm đắc, thậm chí rơi lệ bởi nhiều câu thoại nói đúng vấn đề, chạm đúng cảm xúc về tình cha con và chuyện gia đình.
Tao thương mày mà - Tui thương ba. Đàn ông vốn ngại bày tỏ cảm xúc. Vậy nên, cha con ông Sang (Trấn Thành đóng) và Quắn (Tuấn Trần đóng) quen ăn nói cộc cằn, thương nhau chỉ giấu trong dạ. Chỉ khi gia đình lâm vào bi kịch, quá lo quá xót cho nhau mà không biết làm gì, họ mới thốt ra được những câu chữ tưởng đơn giản nhưng đầy khó khăn này để biểu đạt chân tình.
‘Tao thương mày mà” – “Tui thương ba”. Đàn ông vốn ngại bày tỏ cảm xúc. Vậy nên, cha con ông Sang (Trấn Thành đóng) và Quắn (Tuấn Trần đóng) quen ăn nói cộc cằn, thương nhau chỉ giấu trong dạ. Chỉ khi gia đình lâm vào bi kịch, quá lo quá xót cho nhau mà không biết làm gì, họ mới thốt ra được những câu chữ tưởng đơn giản nhưng đầy khó khăn này để biểu đạt chân tình.
Câu xin lỗi rất khó nói, nhưng nói ra rồi thì dễ thương lắm, bà Cẩm Lệ (Lê Giang đóng) khuyên Quắn (Tuấn Trần đóng) bằng một giọng hóm hỉnh và nhẹ nhõm. Nếu ông Sang và Quắn mỗi người nhường nhau một bước, căn nhà của họ đã bớt đi những tranh cãi ồn ào.
“Câu xin lỗi rất khó nói, nhưng nói ra rồi thì dễ thương lắm”, bà Cẩm Lệ (Lê Giang đóng) khuyên Quắn (Tuấn Trần đóng) bằng một giọng hóm hỉnh và nhẹ nhõm. Nếu ông Sang và Quắn mỗi người nhường nhau một bước, căn nhà của họ đã bớt đi những tranh cãi ồn ào.
Con xin lỗi, ba chữ tưởng như đơn giản lại vô cùng khó mở lời với Quắn. Câu thoại được thả vào nhịp cao trào của phim tạo nên cảm xúc dằn lòng nghẹn ngào của nhân vật, mang đến một trong những cảnh giàu cảm xúc nhất của phim Bố già.
“Con xin lỗi”, ba chữ tưởng như đơn giản lại vô cùng khó mở lời với Quắn. Câu thoại được thả vào nhịp cao trào của phim tạo nên cảm xúc dằn lòng nghẹn ngào của nhân vật, mang đến một trong những cảnh giàu cảm xúc nhất của phim Bố già.
Con mới khá hơn một năm nay thôi. Còn tính tình ba con như vậy đã mấy chục năm rồi, làm sao mà thay đổi ngay được. Đây tiếp tục là một lời khuyên nhủ đầy khách quan và trải nghiệm mà Cẩm Lệ dành cho Sang. Câu nói không phủ nhận những cổ hủ, cố chấp của người làm cha làm mẹ, nhưng cũng nhắn nhủ những đứa con thấu hiểu cho suy nghĩ của bậc sinh thành.
“Con mới khá hơn một năm nay thôi. Còn tính tình ba con như vậy đã mấy chục năm rồi, làm sao mà thay đổi ngay được”. Đây tiếp tục là một lời khuyên nhủ đầy khách quan và trải nghiệm mà Cẩm Lệ dành cho Quắn. Câu nói không phủ nhận những cổ hủ, cố chấp của người làm cha làm mẹ, nhưng cũng nhắn nhủ những đứa con thấu hiểu cho suy nghĩ của bậc sinh thành.
Tại sao ba cứ hy sinh cho người khác mà không quan tâm người ta có cần hay không?, Quắn nổi cáu khi ông Sang không chăm lo cho sức khỏe bản thân, nghĩ thay cho con cái và người nhà đủ mọi chuyện.
“Tại sao ba cứ hy sinh cho người khác mà không quan tâm người ta có cần hay không?”, Quắn nổi cáu khi ông Sang không chăm lo cho sức khỏe bản thân, nghĩ thay cho con cái và người nhà đủ mọi chuyện.
Gia đình tao tao phải thương chứ - Đấy không phải gia đình, đấy chỉ là họ hàng. Quắn chướng mắt vì ông Sang thì một lòng một dạ tốt với anh chị em, trong khi những người ruột thịt xem thường cha con họ. Câu thoại vạch ra ranh giới giữa cái gọi là gia đình và họ hàng. Họ hàng hay ruột thịt được định danh bằng huyết thống. Còn gia đình phải là những người tôn trọng, thương xót nhau thật lòng, cho dù có phải máu mủ ruột rà hay không.
“Gia đình tao tao phải thương chứ” – “Đấy không phải gia đình, đấy chỉ là họ hàng”. Quắn chướng mắt vì ông Sang thì một lòng một dạ tốt với anh chị em, trong khi những người ruột thịt xem thường cha con họ. Câu thoại vạch ra ranh giới giữa cái gọi là gia đình và họ hàng. Họ hàng hay ruột thịt được định danh bằng huyết thống. Còn gia đình phải là những người tôn trọng, thương xót nhau thật lòng, cho dù có phải máu mủ ruột rà hay không.
Hãy trả lại sự cân bằng cho vạn vật. Những điều đau khổ phải xảy ra để có những điều tốt đẹp. Đây là câu thoại đầy triết lý mà vị sư thầy (NSND Việt Anh đóng) nói với ông Sang. Người ta hay bảo nước mắt chảy xuôi, ngụ ý cha mẹ lo co con thì nhiều chứ con cái không lo cho cha mẹ được bao nhiêu. Phim Bố già thì truyền tải thông điệp có phần khác biệt. Bố mẹ vất vả vì con cả một đời. Đến khi tuổi già sức yếu, bố mẹ nên cho con cái cơ hội được hy sinh cho mình, sống vì mình. Không nhận sự chăm lo của các con đôi khi cũng là cách hành xử ích kỷ.
“Hãy trả lại sự cân bằng cho vạn vật. Những điều đau khổ phải xảy ra để có những điều tốt đẹp”. Đây là câu thoại đầy triết lý mà vị sư thầy (NSND Việt Anh đóng) nói với ông Sang. Người ta hay bảo “nước mắt chảy xuôi”, ngụ ý cha mẹ lo cho con thì nhiều chứ con cái không lo cho cha mẹ được bao nhiêu. Phim Bố già thì truyền tải thông điệp có phần khác biệt. Bố mẹ vất vả vì con cả một đời. Đến khi tuổi già sức yếu, bố mẹ nên cho con cái cơ hội được hy sinh cho mình, sống vì mình. Không nhận sự chăm lo của các con đôi khi cũng là cách hành xử ích kỷ.
Chúng ta có nhiều thời gian, bố mẹ thì không. Đây là dòng chữ cuối cùng hiện lên màn ảnh trước khi phim Bố già khép lại, cũng là điều mà Trấn Thành gửi gắm qua tác phẩm của mình. Những người con hãy trân trọng mỗi phút giây còn được ở bên bố mẹ và bố mẹ hãy trân trọng mỗi ngày được con cái báo hiếu.
“Chúng ta có nhiều thời gian, bố mẹ thì không”. Đây là dòng chữ cuối cùng hiện lên màn ảnh trước khi phim Bố già khép lại, cũng là điều mà Trấn Thành gửi gắm qua tác phẩm của mình. Những người con hãy trân trọng mỗi phút giây còn được ở bên bố mẹ và bố mẹ hãy trân trọng mỗi ngày được con cái báo hiếu.
Tôi biết bà thương tôi, nhưng tôi không muốn bà vì tôi mà chịu khổ. Nhà tôi phức tạp, mẹ thằng Sang phải bỏ đi. Tôi không muốn ai phải chịu khổ cùng tôi, ông Sang thổ lộ với bà Cẩm Lệ một cách dung dị mà đong đầy tình cảm. Bên cạnh câu chuyện gia đình nhiều mâu thuẫn, chuyện tình cặp đôi tuổi xế chiều dù không nhiều đất diễn nhưng đáng yêu, đáng nhớ.
“Tôi biết bà thương tôi, nhưng tôi không muốn bà vì tôi mà chịu khổ. Nhà tôi phức tạp, mẹ thằng Sang phải bỏ đi. Tôi không muốn ai phải chịu khổ cùng tôi”, ông Sang thổ lộ với bà Cẩm Lệ một cách dung dị mà đong đầy tình cảm. Bên cạnh câu chuyện gia đình nhiều mâu thuẫn, chuyện tình cặp đôi tuổi xế chiều tuy không nhiều đất diễn nhưng đáng yêu, đáng nhớ.
Trailer phim Bố già
Trailer phim Bố già

Phong Kiều – Ngoisao.net

Đọc tiếp
Advertisement

Facebook

Advertisement

Tin Nổi bật