Kết nối với chúng tôi:

Tin tức

Status cảm động và ý nghĩa của doanh nhân Phạm Kim Dung nhân ngày sinh nhật 17 tuổi của con trai

Đã đăng

 ngày

 

Doanh nhân Phạm Kim Dung được biết đến như “Nữ hoàng truyền thông” hay “Bà trùm hoa hậu”. Cô là bà chủ của Sen Vàng và là một nữ doanh nhân xuất thân nghèo khó, đi lên từ 2 bàn tay trắng.

Công ty Sen Vàng hiện đang hoạt động ở 5 mảng lớn là Tổ chức sự kiện, Trò chơi truyền hình, Phim/ TV show, Radio, Loa phóng thanh.

Với mảng tổ chức sự kiện, Sen Vàng là đối tác chiến lược phối hợp sản xuất nhiều sự kiện lớn như: Liên hoan phim Việt Nam 2015, Hoa hậu Việt Nam 2014, 2016, 2018 (3 hoa hậu đăng quang các năm này là Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy), cuộc thi Tiếng hát truyền hình 2015, cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, Người Đẹp Hoa Anh Đào.

Năm 2017, Sen Vàng và Elite hợp tác thành lập Công ty Giải trí Sen Vàng, chính thức nắm giữ bản quyền của 10 cuộc thi hoa hậu lớn trên thế giới gồm: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Hoa hậu Du lịch Thành thị, Hoa hậu Du lịch toàn cầu, Nữ hoàng Du lịch quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương quốc tế…

Theo đó từ năm 2017, vào các năm chẵn, Sen Vàng vẫn phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Những người chiến thắng chắc suất đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế… của năm đó. Vào năm lẻ, Sen Vàng được quyền tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam để chọn thí sinh đi thi Miss World.

Ngoài ra, công ty này còn tham gia vào thị trường dịch vụ Loudspeaker (Loa phóng thanh) với mật độ phủ sóng trên 63 tỉnh thành. Mảng Radio, sở hữu hơn 45 giờ phát chính trên hơn 15 kênh phát thanh phổ biến.

Về mảng chương trình truyền hình, Sen Vàng thực hiện một số gameshow đánh trúng thị hiếu khán giả phía Nam như Tuyệt đỉnh song ca, Thử tài siêu nhí, Tài tử tranh tài hay các TV show như Ký sự pháp đình, câu chuyện cảnh giác,…

Nhân ngày sinh nhật con trai tròn 17 tuổi doanh nhân Phạm Kim Dung dành những lời vô cùng cảm động và đầy ý nghĩa đến câu con trai yêu quý của mình.

Một ngày thật đặc biệt của con! Lần đầu tiên Ba Mẹ dành cho con không gian có một quyết định lớn của cuộc đời mình: tự tìm học bổng, tự quyết định thời điểm đi học xa. Hành trang con đi học có 60 ký hành lý mà đã gần 40 ký là sách, toàn là sách tiếng Anh chỉ có vài cuốn tiếng Việt, khi soạn đồ với con, mẹ nói “toàn sách tiếng Anh, con sang đó mua lại chứ đem đi nặng lắm”, con nói “sách này toàn mắc tiền, mua lại tốn lắm, mà con muốn tập trung học, không muốn ra ngoài nhiều”. Mẹ đọc được mấy cái banner ngoài đường cổ động cho việc đọc sách rằng “sách là ngôi trường vĩ đại nhất”, mà thấy vui ghê, vậy là dù có đi học ở đâu thì con cũng luôn có thêm 1 ngôi trường vĩ đại nữa, mà quả thật chính Mẹ khi nói chuyện với con Mẹ cũng quá đỗi ngạc nhiên vì lượng kiến thức khổng lồ trong đầu con: con có thể nói về tiến trình tiến hóa của vượn người, con có thể nói về thế chiến thứ nhất, thế chiến thứ 2, chiến tranh lạnh, con có thể nói về triết học nguyên bản, triết học biến thể, về Tư Bản Chủ Nghĩa, về Xã Hội Chủ Nghĩa, về tôn giáo, về cấu tạo của con người, về hoa lá, cỏ cây, về âm nhạc, về phim ảnh, về nấu ăn, về cấu tạo vỏ trái đất…và cả những thứ mà mẹ nghĩ là mẹ cần dạy con như giới tính, sex, cần sa…những điều mà ở nước Mỹ có thể là dễ dàng bị chạm tới. thì chính con là người giải thích lại cho Mẹ những điều mẹ băn khoăn một cách tường tận hơn. Để rồi chính Mẹ khi cần biết thông tin gì thay vì hỏi anh Google thì Mẹ hỏi Anh Toon trước! Lúc 3 tuổi đi ngang nhà thờ Đức Bà con hỏi Mẹ “Mẹ ơi! Tại sao nhà thờ Đức Bà mà bức tượng lại là Đức Mẹ?”; thấy cột khói từ xa con hỏi Mẹ “Mẹ ơi lửa cháy ở đâu mà khói nhiều vậy Mẹ?”,Mẹ luôn ngạc nhiên về cách con sử dụng từ ngữ rất chính xác.


Người Mẹ nào cũng mong con mình thông minh, xinh đẹp, giỏi giang…riêng Mẹ từ ngày sinh con ra điều Mẹ mong mõi là con lớn lên với một trái tim nhân hậu. Và quả thật mỗi ngày bên con Mẹ luôn thấy lòng mình ấm áp vì điều này. Ngày con được khoảng 18 tháng, hàng ngày có một ông bán bánh hay đi ngang nhà mình, hay mời bà Ngoại mua, ngày đó ông chuyển sang bán vé số, Mẹ bỗng giật mình khi con hỏi “ông ơi! bánh của ông đâu?” chính ông cụ cũng quá ngạc nhiên; lần khác cô giáo dạy học của con không cột tóc bằng cái nơ cô hay cột mỗi ngày con lại hỏi “cô ơi! hoa tóc của cô đâu rồi?”, thời học mẫu giáo các cô giáo rất yêu con vì con luôn giúp các cô dọn dẹp bàn ghế, chén bát sau bữa ăn. Có một ngày Mẹ thật sự cảm động khi một cô giáo lớp mẫu giáo của con khi nghỉ dạy về quê lấy chồng đã chờ Mẹ đến đón con và tặng cho con món quà nhỏ rồi nói với Mẹ rằng “em thương Khải lắm chị ơi! Bé làm em thấy đi dạy trẻ con thật vui” (mà Mẹ thật tệ khi không thể nhớ cô giáo ấy tên gì!)…. con yêu từng thứ nhỏ nhỏ xung quanh con… Vậy thôi, Mẹ đã thấy đủ lắm rồi.

Hôm nay con đã là chàng trai 17, Mẹ chúc con luôn giữ được trái tim nhân hậu, hình hài và khối óc mà Mẹ đã cho con. Ở nơi xa một mình sẽ rất cần bản lĩnh và sự hiểu biết của mình để đối diện với mọi việc, Mẹ tin con trai Mẹ sẽ đúng như câu con nói với Ba Mẹ “Ba Mẹ hãy yên tâm, thằng như con không thể nào hư được”. Ba Mẹ tin con! Điều cuối cùng hãy thật vui và hạnh phúc với sự lựa chọn của mình con nhé, hãy đi đến cùng với những ước mơ! Ba Mẹ và cả nhà yêu con.

Cảm ơn tất cả người thân của bé Toon – Phan Tuấn Khải đã giúp con lớn lên trong sự yêu thương.

Dưới đây là những hình ảnh vô cùng hạnh phúc của gia đình Phạm Kim Dung và Hoàng Nhật Nam cùng chàng trai đáng yêu Phan Tuấn Khải

Rate this post
Advertisement
Nhấn vào đây để bình luận

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Tin tức

Tài chính COMB của ngân hàng Phương Đông OCB là công ty tài chính bỉ ổi chuyên khủng bố khách hàng vay dù chưa đến hạn thanh tóan, mọi người cần tránh

Đã đăng

 ngày

Bởi

Theo thông tin của rất nhiều khách hàng không may sử dụng dịch vụ của công ty tài chính COMB của ngân hàng Phương Đông OCB, thì họ liên tục bị điện thoại khủng bố người nhà và cả bạn bè trên Facebook, mặc dù khoản vay chưa đến hạn thanh toán. Ví dụ bạn có khoản vay 20 phải đóng hàng tháng thì từ ngày 10 đến ngày 20 bạn sẽ liên tục bị gọi điện ngày 2-3 cuộc nhắc nợ, nếu khách hàng cảm thấy phiền không nghe thì họ sẽ tìm thông tin của bạn bè người thân trên facebook rồi gọi điện làm phiền. Theo như nhiều người sử dụng các dịch vụ tài chính thì chưa có dịch vụ tài chính nào có kiểu nhắc nợ bỉ ổi như công ty tài chính ComB của ngân hàng Phương Đông OCB. Các công ty tài chính chỉ gọi điện nhắc nợ nhiều lần khi khách hàng đã quá ngày thanh toán mà chưa hoàn thành còn trước đó họ chỉ gọi 1 cuộc để nhắc nhở khách hàng mà thôi. Co những khách hàng lịch sử trả nợ rất tốt, chưa bao giờ bị quá hạn vẫn bị khủng bố như thường.

Rate this post
Đọc tiếp

Tin tức

Cựu hoa hậu Amy Lê Anh vẫn “An” với góc ảnh Hiệp Trần

Đã đăng

 ngày

Bởi

Không khó bắt gặp cựu Hoa Hậu Amy Lê Anh với gương mặt nhẹ nhàng thuần khiết trong bộ sưu tập “An” của nhiếp ảnh Hiệp Trần. Là chàng thanh niên trẻ nhưng đầy nhiệt huyết và trái tim hướng thiện.

Hiệp Trần theo đuổi sở thích Mộc và Nàng Hậu Amy Lê Anh đã là gương mặt mà chàng trai trẻ bắt gặp được sự nhẹ nhàng phù hợp với hướng theo đuổi của anh.Với chất liệu ảnh nhẹ nhàng và gương mặt Mộc của nàng Hậu Amy Lê Anh dường như đã đưa người xem được trở về với sự an lành,nhẹ nhàng nhưng không kém phần nền nã….

Nhiếp ảnh Hiệp Trần

“An” và Hiệp Trần-Cựu Hoa Hậu Quý Bà Amy Lê Anh sẽ còn nhiều góc ảnh để tâm sự lại sự khao khát an yên giữa cuộc sống đầy tranh đua này.

Rate this post
Đọc tiếp

Tin tức

Vai trò quan trọng của phục hồi chức năng sau điều trị bệnh, phẫu thuật

Đã đăng

 ngày

Bởi

Sau điều trị bệnh, phục hồi chức năng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp người bệnh khắc phục tình trạng mất chức năng do biến chứng của bệnh gây ra. Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Phương – Giám đốc Phòng khám Đa khoa quốc tế Việt – Nga sẽ chia sẻ những thương tin hữu ích về vấn đề phục hồi chức năng ngay dưới đây.

MC Mai Thu Huyền và bác sĩ Thanh Phương.
MC Mai Thu Huyền và bác sĩ Thanh Phương.

Theo bác sĩ Thanh Phương, những đối tượng cần được phục hồi chức năng là người khuyết tật về vận động, nghe nói, nhìn, trí tuệ, thần kinh, tâm thần,… Ngoài ra, các nhóm bệnh như là bệnh thoái hóa thần kinh cơ xương khớp, rối loạn chuyển hóa tiểu đường, mỡ máu, tim mạch, đột quỵ ở người cao tuổi cũng có nhu cầu phục hồi chức năng rất cao. Thời gian gần đây, các đối tượng trong độ tuổi lao động, thường xuyên làm việc trong môi trường áp lực, căng thẳng thường mắc hội chứng cổ vai tay, thắt lưng hông biểu hiện về thoái hóa, stress mất ngủ đang tìm đến phục hồi chức năng rất nhiều.

Những phương pháp phục hồi chức năng phổ biến nhất gồm có vật lý trị liệu, vận động trị liệu, hoạt động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu, tâm lý trị liệu bên cạnh các dụng cụ hỗ trợ như xe tập đi, đai, nẹp, nạng,… để giúp đỡ cho người khuyết tật thuận tiện trong việc di chuyển, vận động.

Nhiều người trẻ cũng mắc các bệnh cần điều trị, phục hồi chức năng do làm việc căng thẳng.
Nhiều người trẻ cũng mắc các bệnh cần điều trị, phục hồi chức năng do làm việc căng thẳng.

Vật lý trị liệu giúp các cơ quan, bộ phẩn tổn thương hồi phục bằng kỹ thuật có tác dụng giảm đau, chống sưng và kích thích khả năng tự phục hồi dựa vào quá trình sinh hóa của cơ thể.

Vận động trị liệu thường áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân bị tổn thương về cơ – xương – khớp tránh bại liệt, tàn phế dựa vào một số máy móc và bài tập vận động.

Tâm lý trị liệu là phương pháp có thể thực hiện tại nhà nhằm hỗ trợ người bệnh phục hồi sức khỏe, có thể chăm sóc bản thân, ngăn ngừa bệnh tái phát. Ngôn ngữ trị liệu giúp người bệnh đa phần là trẻ em hoặc người bị tai biến có thể nói rõ ràng, rành mạch, khắc phục tình trạng chậm nói, nói ngọng và sớm phục hồi khả năng giao tiếp bị mất.

Phục hồi chức năng giúp người bệnh tìm lại chức năng đã mất của cơ thể.
Phục hồi chức năng giúp người bệnh tìm lại chức năng đã mất của cơ thể.

Hiện tại, Bộ Y tế đã ban hành quy trình kỹ thuật oxy cao huyết áp trong phục hồi chức năng để khắc phục hỗ trợ một số nhóm bệnh của người khuyết tật. Đặc biệt là nhóm người bị tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, đau đầu, mất ngủ và các nhóm bệnh về thần kinh cơ xương khớp, sau chấn thương, sau phẫu thuật, sau bỏng. Tác dụng oxy cao huyết áp rất tốt cho hỗ trợ người bệnh rối loạn giấc ngủ.

Mục đích cuối cùng của phục hồi chức năng chính là giúp người bệnh sớm phục hồi lại chức năng của các cơ quan, bộ phận cơ thể bị tổn thương sau điều trị, phẫu thuật. Ngoài ra, phục hồi chức năng còn ngăn ngừa và hạn chế khả năng tái phát bệnh sau điều trị để người bệnh an tâm về sức khỏe lâu dài. Về tinh thần, người bệnh sau khi được phục hồi chức năng sẽ giảm dấu hiệu trầm cảm, hòa nhập cuộc sống tự tin và thoải mái hơn. Chương trình Đẹp Không Giới Hạn mùa 3 do Công ty Media sản xuất đồng hành cùng nhà tài trợ kim cương Công ty TNHH MTV Thiên Nhiên Việt sẽ được phát sóng hàng tuần là trên kênh: TodayTV (18h30 Chủ nhật), YouTV (20h Chủ Nhật, 10h30 thứ Tư và 14h30 thứ Năm), HiTV (20h30 Chủ Nhật và 17h30 thứ Sáu) hoặc xem lại tập 145 tại: https://youtu.be/uf9Xi-_iV-M

Rate this post
Đọc tiếp
Advertisement
Điện ảnhcách đây 3 tháng

CẢ SHOWBIZ VIỆT ĐỔ DỒN VỀ THẢM ĐỎ LỄ RA MẮT  BỘ PHIM “ĐÓA HOA MONG MANH”

Âm nhạccách đây 4 tháng

GIÁM ĐỐC ÂM NHẠC PHIM “ĐÓA HOA MONG MANH”: CÁC CA KHÚC CÓ GIÁ TRỊ VÀ XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC

Điện ảnhcách đây 4 tháng

ĐẠO DIỄN MAI THU HUYỀN BẬT MÍ NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRƯỚC KHI “ĐÓA HOA MONG MANH” CÔNG CHIẾU TẠI MỸ

Điện ảnhcách đây 4 tháng

NHÀ SẢN XUẤT “ĐÓA HOA MONG MANH” JACQUELINE THU THẢO HÃNH DIỆN VÌ ĐƯỢC CÁC LIÊN HOAN PHIM QUỐC TẾ  ĐÓN NHẬN

Giải trícách đây 2 năm

Đại sứ Saffron-Collagen extra white Amy Lê Anh tham dự chương trình cập nhật kiến thức Y Khoa tại Cần Thơ

Giải trícách đây 2 năm

Diễn viên Mai Thu Huyền tổ chức cuộc thi tìm kiếm “Streamer Siêu đẳng” với giải thưởng “khủng”

Âm nhạccách đây 2 năm

Madam Bạch Phượng-Ceo Phượng Amina Entertainment gửi lời tri ân đến khán giả và các nhà tài trợ “Dạ Vũ Mùa Thu”

Âm nhạccách đây 2 năm

Ca sĩ Amy Lê Anh – Giám đốc CIECA tận hưởng những ngày nghỉ ngơi trên đất Pháp

Tin tứccách đây 2 năm

Tài chính COMB của ngân hàng Phương Đông OCB là công ty tài chính bỉ ổi chuyên khủng bố khách hàng vay dù chưa đến hạn thanh tóan, mọi người cần tránh

Công nghệcách đây 2 năm

Khắc phục lỗi windows 10 mkdir permission denied

Facebook

Advertisement

Tin Nổi bật

    Paste your advertisement code here.