Kết nối với chúng tôi:

Tin tức

Status cảm động và ý nghĩa của doanh nhân Phạm Kim Dung nhân ngày sinh nhật 17 tuổi của con trai

Đã đăng

 ngày

 

Doanh nhân Phạm Kim Dung được biết đến như “Nữ hoàng truyền thông” hay “Bà trùm hoa hậu”. Cô là bà chủ của Sen Vàng và là một nữ doanh nhân xuất thân nghèo khó, đi lên từ 2 bàn tay trắng.

Công ty Sen Vàng hiện đang hoạt động ở 5 mảng lớn là Tổ chức sự kiện, Trò chơi truyền hình, Phim/ TV show, Radio, Loa phóng thanh.

Với mảng tổ chức sự kiện, Sen Vàng là đối tác chiến lược phối hợp sản xuất nhiều sự kiện lớn như: Liên hoan phim Việt Nam 2015, Hoa hậu Việt Nam 2014, 2016, 2018 (3 hoa hậu đăng quang các năm này là Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy), cuộc thi Tiếng hát truyền hình 2015, cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, Người Đẹp Hoa Anh Đào.

Năm 2017, Sen Vàng và Elite hợp tác thành lập Công ty Giải trí Sen Vàng, chính thức nắm giữ bản quyền của 10 cuộc thi hoa hậu lớn trên thế giới gồm: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Hoa hậu Du lịch Thành thị, Hoa hậu Du lịch toàn cầu, Nữ hoàng Du lịch quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương quốc tế…

Theo đó từ năm 2017, vào các năm chẵn, Sen Vàng vẫn phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Những người chiến thắng chắc suất đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế… của năm đó. Vào năm lẻ, Sen Vàng được quyền tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam để chọn thí sinh đi thi Miss World.

Ngoài ra, công ty này còn tham gia vào thị trường dịch vụ Loudspeaker (Loa phóng thanh) với mật độ phủ sóng trên 63 tỉnh thành. Mảng Radio, sở hữu hơn 45 giờ phát chính trên hơn 15 kênh phát thanh phổ biến.

Về mảng chương trình truyền hình, Sen Vàng thực hiện một số gameshow đánh trúng thị hiếu khán giả phía Nam như Tuyệt đỉnh song ca, Thử tài siêu nhí, Tài tử tranh tài hay các TV show như Ký sự pháp đình, câu chuyện cảnh giác,…

Nhân ngày sinh nhật con trai tròn 17 tuổi doanh nhân Phạm Kim Dung dành những lời vô cùng cảm động và đầy ý nghĩa đến câu con trai yêu quý của mình.

Một ngày thật đặc biệt của con! Lần đầu tiên Ba Mẹ dành cho con không gian có một quyết định lớn của cuộc đời mình: tự tìm học bổng, tự quyết định thời điểm đi học xa. Hành trang con đi học có 60 ký hành lý mà đã gần 40 ký là sách, toàn là sách tiếng Anh chỉ có vài cuốn tiếng Việt, khi soạn đồ với con, mẹ nói “toàn sách tiếng Anh, con sang đó mua lại chứ đem đi nặng lắm”, con nói “sách này toàn mắc tiền, mua lại tốn lắm, mà con muốn tập trung học, không muốn ra ngoài nhiều”. Mẹ đọc được mấy cái banner ngoài đường cổ động cho việc đọc sách rằng “sách là ngôi trường vĩ đại nhất”, mà thấy vui ghê, vậy là dù có đi học ở đâu thì con cũng luôn có thêm 1 ngôi trường vĩ đại nữa, mà quả thật chính Mẹ khi nói chuyện với con Mẹ cũng quá đỗi ngạc nhiên vì lượng kiến thức khổng lồ trong đầu con: con có thể nói về tiến trình tiến hóa của vượn người, con có thể nói về thế chiến thứ nhất, thế chiến thứ 2, chiến tranh lạnh, con có thể nói về triết học nguyên bản, triết học biến thể, về Tư Bản Chủ Nghĩa, về Xã Hội Chủ Nghĩa, về tôn giáo, về cấu tạo của con người, về hoa lá, cỏ cây, về âm nhạc, về phim ảnh, về nấu ăn, về cấu tạo vỏ trái đất…và cả những thứ mà mẹ nghĩ là mẹ cần dạy con như giới tính, sex, cần sa…những điều mà ở nước Mỹ có thể là dễ dàng bị chạm tới. thì chính con là người giải thích lại cho Mẹ những điều mẹ băn khoăn một cách tường tận hơn. Để rồi chính Mẹ khi cần biết thông tin gì thay vì hỏi anh Google thì Mẹ hỏi Anh Toon trước! Lúc 3 tuổi đi ngang nhà thờ Đức Bà con hỏi Mẹ “Mẹ ơi! Tại sao nhà thờ Đức Bà mà bức tượng lại là Đức Mẹ?”; thấy cột khói từ xa con hỏi Mẹ “Mẹ ơi lửa cháy ở đâu mà khói nhiều vậy Mẹ?”,Mẹ luôn ngạc nhiên về cách con sử dụng từ ngữ rất chính xác.


Người Mẹ nào cũng mong con mình thông minh, xinh đẹp, giỏi giang…riêng Mẹ từ ngày sinh con ra điều Mẹ mong mõi là con lớn lên với một trái tim nhân hậu. Và quả thật mỗi ngày bên con Mẹ luôn thấy lòng mình ấm áp vì điều này. Ngày con được khoảng 18 tháng, hàng ngày có một ông bán bánh hay đi ngang nhà mình, hay mời bà Ngoại mua, ngày đó ông chuyển sang bán vé số, Mẹ bỗng giật mình khi con hỏi “ông ơi! bánh của ông đâu?” chính ông cụ cũng quá ngạc nhiên; lần khác cô giáo dạy học của con không cột tóc bằng cái nơ cô hay cột mỗi ngày con lại hỏi “cô ơi! hoa tóc của cô đâu rồi?”, thời học mẫu giáo các cô giáo rất yêu con vì con luôn giúp các cô dọn dẹp bàn ghế, chén bát sau bữa ăn. Có một ngày Mẹ thật sự cảm động khi một cô giáo lớp mẫu giáo của con khi nghỉ dạy về quê lấy chồng đã chờ Mẹ đến đón con và tặng cho con món quà nhỏ rồi nói với Mẹ rằng “em thương Khải lắm chị ơi! Bé làm em thấy đi dạy trẻ con thật vui” (mà Mẹ thật tệ khi không thể nhớ cô giáo ấy tên gì!)…. con yêu từng thứ nhỏ nhỏ xung quanh con… Vậy thôi, Mẹ đã thấy đủ lắm rồi.

Hôm nay con đã là chàng trai 17, Mẹ chúc con luôn giữ được trái tim nhân hậu, hình hài và khối óc mà Mẹ đã cho con. Ở nơi xa một mình sẽ rất cần bản lĩnh và sự hiểu biết của mình để đối diện với mọi việc, Mẹ tin con trai Mẹ sẽ đúng như câu con nói với Ba Mẹ “Ba Mẹ hãy yên tâm, thằng như con không thể nào hư được”. Ba Mẹ tin con! Điều cuối cùng hãy thật vui và hạnh phúc với sự lựa chọn của mình con nhé, hãy đi đến cùng với những ước mơ! Ba Mẹ và cả nhà yêu con.

Cảm ơn tất cả người thân của bé Toon – Phan Tuấn Khải đã giúp con lớn lên trong sự yêu thương.

Dưới đây là những hình ảnh vô cùng hạnh phúc của gia đình Phạm Kim Dung và Hoàng Nhật Nam cùng chàng trai đáng yêu Phan Tuấn Khải

Advertisement
Nhấn vào đây để bình luận

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Tin tức

Nàng Hậu Amy Lê Anh tiếp tục với bst “An” với nhiếp ảnh Hiệp Trần

Đã đăng

 ngày

Bởi

Đây là lần thứ tư Hiệp Trần – nhiếp ảnh trẻ đã cùng cô cựu hoa hậu Amy Lê Anh thực hiện bộ ảnh trên đất Thái Lan.

Bộ sưu tập mới này mang đến một hơi thở mới về phong cách, được thể hiện rõ ràng thông qua từng khung cảnh tại các ngôi chùa cổ của Thái Lan. Amy Lê Anh, cựu hoa hậu, vẫn giữ tâm thế tìm đến bến an và không ngần ngại đối mặt với cái nắng nóng gay gắt trên đất Thái để thể hiện tình cảm của mình đối với bộ sưu tập.

Amy Lê Anh luôn theo đuổi phương châm “Vạn Sự An Hiện”, và điều này cũng chính là mục tiêu mà cô hướng đến. Mới đây, cô vừa được bổ nhiệm vào vị trí mới tại Trung tâm phát triển kinh tế, văn hoá và nghệ thuật quốc tế, trực thuộc Tổng Liên đoàn Hội Khoa học Đông Nam Á – Viện Nghiên cứu Phát triển Doanh nhân Việt Nam ASEAN.

Trong vai trò mới của mình, Amy Lê Anh sẽ có cơ hội tận dụng các thế mạnh của mình để đưa văn hóa Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế thông qua các chương trình giao lưu văn hóa và thúc đẩy hoạt động thương mại. Hành trình văn hóa thương mại Việt Nam ASEAN sắp diễn ra tại Thái Lan vào tháng 3 năm 2023 sẽ là một cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm nhân lực tài năng cho Trung tâm gần nhất. Chương trình này sẽ quy tụ nhiều nhân tố mới, thương hiệu mới và giúp cho Trung tâm CIECA cùng với bạn bè quốc tế bước lên một tầm cao mới.

Nhiếp ảnh Hiệp Trần

Đọc tiếp

Tin tức

Tài chính COMB của ngân hàng Phương Đông OCB là công ty tài chính bỉ ổi chuyên khủng bố khách hàng vay dù chưa đến hạn thanh tóan, mọi người cần tránh

Đã đăng

 ngày

Bởi

Theo thông tin của rất nhiều khách hàng không may sử dụng dịch vụ của công ty tài chính COMB của ngân hàng Phương Đông OCB, thì họ liên tục bị điện thoại khủng bố người nhà và cả bạn bè trên Facebook, mặc dù khoản vay chưa đến hạn thanh toán. Ví dụ bạn có khoản vay 20 phải đóng hàng tháng thì từ ngày 10 đến ngày 20 bạn sẽ liên tục bị gọi điện ngày 2-3 cuộc nhắc nợ, nếu khách hàng cảm thấy phiền không nghe thì họ sẽ tìm thông tin của bạn bè người thân trên facebook rồi gọi điện làm phiền. Theo như nhiều người sử dụng các dịch vụ tài chính thì chưa có dịch vụ tài chính nào có kiểu nhắc nợ bỉ ổi như công ty tài chính ComB của ngân hàng Phương Đông OCB. Các công ty tài chính chỉ gọi điện nhắc nợ nhiều lần khi khách hàng đã quá ngày thanh toán mà chưa hoàn thành còn trước đó họ chỉ gọi 1 cuộc để nhắc nhở khách hàng mà thôi. Co những khách hàng lịch sử trả nợ rất tốt, chưa bao giờ bị quá hạn vẫn bị khủng bố như thường.

Đọc tiếp

Tin tức

Cựu hoa hậu Amy Lê Anh vẫn “An” với góc ảnh Hiệp Trần

Đã đăng

 ngày

Bởi

Dễ dàng bắt gặp cựu Hoa hậu Amy Lê Anh với vẻ mặt nhẹ nhàng và trong sáng trong bộ sưu tập “An” của nhiếp ảnh gia Hiệp Trần. Cô ấy đã trẻ trung và đầy nhiệt huyết, với trái tim đầy thiện chí.

Hiệp Trần có sở thích chụp ảnh về mộc, và Nàng Hậu Amy Lê Anh đã trở thành nguồn cảm hứng cho anh với vẻ đẹp nhẹ nhàng phù hợp với sở thích của anh. Bằng cách sử dụng chất liệu ảnh nhẹ nhàng và gương mặt trong sáng của Nàng Hậu, Hiệp Trần đã đưa người xem trở lại cảm giác bình yên và nhẹ nhàng, nhưng cũng đầy năng lượng và sức sống…

Nhiếp ảnh Hiệp Trần

Bộ sưu tập “An” của Hiệp Trần và cựu Hoa Hậu Quý Bà Amy Lê Anh sẽ tiếp tục đem đến nhiều bức ảnh đầy ý nghĩa, gợi nhắc đến khát khao tìm được sự bình yên giữa cuộc sống đầy bộn bề và lo toan.

Đọc tiếp
Advertisement

Facebook

Advertisement

Tin Nổi bật

    Paste your advertisement code here.