Kết nối với chúng tôi:

Giải trí

Hoa hậu hoàn vũ việt nam 2019 là người truyền cảm hứng tích cực và có trái tim dũng cảm

Đã đăng

 ngày

 

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố chính thức tuyển sinh cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Vòng sơ khảo từ trung tuần tháng 09/2019 tại TP.HCM và Hà Nội, vòng bán kết, chung kết từ tháng 11,12/2019 tại Nha Trang với sự trợ giúp xuyên suốt của Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam (EY Vietnam), đơn vị kiểm toán và tư vấn quốc tế hàng đầu. Ngoài chương trình Truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” trở lại với những điểm đổi mới đặc biệt về format, cuộc thi sẽ có thêm ba giải thưởng mới hấp dẫn là Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Thời trang và Người đẹp bản lĩnh.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 07 năm 2019, tại Gem Center – Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) thông báo về việc hợp tác đồng tổ chức cuộc thi Miss Universe Vietnam -Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cùng Công ty TNHH Universe Media (UNI Media). UNI Media sẽ chính thức đại diện Unicorp trong công tác tổ chức cuộc thi, chịu trách nhiệm tuyển chọn và đề cử gương mặt đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Trước đó cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã được cấp phép tổ chức theo quyết định số 81/GP-BVHTTD của Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Chương trình có sự tham gia của Ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đại diện công ty UNI Media – Ông Trần Việt Bảo Hoàng – phó ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Bà Võ Thị Xuân Trang – trưởng Ban giám khảo, H’Hen Niê – Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đại diện các sở, ban,ngành, các cơ quan thông tấn báo chí cùng các người đẹp là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam qua các năm. Tại chương trình, UNI Media cũng chính thức công bố khởi động tuyển sinh cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

         Sau thành công của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng thành tích Top 5 Miss Universe 2018 của hoa hậu H’Hen Niê, cuộc thi ngày càng khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín, giúp nhan sắc Việt Nam thăng hạng đáng kể trên bản đồ sắc đẹp thế giới. Vẻ đẹp của Hoa hậu H’Hen Niê không chỉ được công nhận bởi ngoại hình nổi bật, khác biệt mà còn ở Trái tim Hoàn Vũ”. Trái tim tượng trưng cho sự dũng cảm để thể hiện lòng yêu thương, lan tỏa niềm cảm hứng tích cực và tạo nên ý nghĩa thật sự cho danh hiệu mà Hoa hậu H’Hen Niê đạt được.

         Từ cảm hứng đó, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lựa chọn “Brave Heart – Trái tim dũng cảm” làm chủ đề chính cuộc thi năm nay. Bởi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không chỉ là nhan sắc đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp tự tin mà còn sở hữu trái tim dũng cảm, bản lĩnh, thông tuệ để đại diện cho tiếng nói người phụ nữ hiện đại. Trái tim dũng cảm để đón nhận thử thách mới, khuyến khích người khác tìm thấy sức mạnh trong chính họ để làm điều tương tự.

         Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Ông Trần Ngọc Nhật chia sẻ: “Sau thành công của hai mùa thi trước, chúng tôi tự tin chờ đón một tân hoa hậu mới đảm đương sứ mệnh khẳng định vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới. Cô gái giành chiến thắng năm nay không những là một người có tài sắc, mà trên hết là bản lĩnh của một người đẹp sở hữu sự tự tin, có sự dũng cảm trong việc truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng và tạo ra những giá trị cần thiết cho xã hội”.

         Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng tiết lộ Tân Hoa hậu sẽ được nhận vương miện mới cho chiến thắng của mình với concept “Brave Heart – Trái tim dũng cảm”. Với những thành tích đạt được tại Miss Universe 2018 cùng sự ảnh hưởng của mình, hoa hậu H’Hen Niê xứng đáng là một trong những Hoa hậu tiêu biểu cho sắc đẹp Việt Nam, vì vậy tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định sẽ giữ lại vương miện Empower dành tặng cho Hoa hậu H’Hen Niê. Vương miện mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được công bố trong thời gian tới.

         Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê xúc động cho biết: “Không có gì tự hào hơn, hạnh phúc hơn khi sự nỗ lực của bản thân được ghi nhận. Hai năm trước, Hen cũng giống như các thí sinh, cố gắng tất cả vì khao khát được đội lên đầu chiếc vương miện danh giá. Hen đã làm được, các bạn cũng sẽ làm được nếu thật sự cố gắng và tin vào bản thân. Hãy dũng cảm kế nhiệm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bằng cả trái tim”.

         Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hiệu trưởng trường John Robert Powers – Bà Võ Thị Xuân Trang chia sẻ: “Nhiều năm đồng hành cùng cuộc thi trên cương vị trưởng Ban giám khảo, tôi tự hào vì nhìn thấy một thế hệ các cô gái trẻ trưởng thành từ cuộc thi ngày càng xinh đẹp, tự tin và tạo được sức lan toả. Với thành tích của H’Hen Niê và chủ đề năm nay là “Trái tim dũng cảm”, tôi hi vọng sẽ lại được nhìn thấy những gương mặt đầy sự bản lĩnh, tự tin cùng với quyết tâm cao độ, mạnh mẽ để đảm đương cương vị mới và lan toả niềm cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Các cô gái trẻ hãy dũng cảm đăng ký đến với cuộc thi để được cọ xát, rèn luyện và hoàn thiện mình hơn.”

         Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức theo thể thức 03 vòng chính thức, vòng sơ khảo dự kiến sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào trung tuần tháng 09/2019. Vòng bán kết và chung kết vào tháng 11 và 12/2019 tại Nha Trang. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia đầu tiên tại Việt Nam có sử dụng dịch vụ kiểm toán của một trong bốn công ty kiểm toán và tư vấn quốc tế hàng đầu thế giới. Năm 2019, EY Vietnam chính thức trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán cho cuộc thi.

         Các chuyên gia kiểm toán cao cấp của EY Vietnam, thông qua các thủ tục chuyên nghiệp, sẽ tham gia quan sát chấm điểm và kiểm tra việc tính điểm tổng kết trong suốt các vòng thi bán kết và chung kết, nhằm đưa ra một sự đảm bảo độc lập về tính chính xác và tuân thủ cho kết quả. Cùng với các thành viên Ban giám khảo uy tín và công tâm trong việc chấm thi, sự trợ giúp xuyên suốt của EY Vietnam là yếu tố rất cần thiết để đảm bảo được uy tín và sự trung thực của cuộc thi. Hơn thế, các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ yên tâm và tự tin khi cuộc thi được tổ chức một cách rất chuyên nghiệp.

Đêm chung kết dự kiến ngày 07/12/2019, được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình quốc gia VTV1 vào khung giờ vàng. Sau vòng thi sơ khảo, Top 70 thí sinh được lựa chọn sẽ tập trung tại TP.HCM trong vòng một tháng để tham gia các hoạt động đồng hành và ghi hình chương trình Truyền hình thực tế (THTT) trước khi di chuyển ra Nha Trang để tham gia vòng thi bán kết và chung kết. Chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” sẽ trở lại với những điểm đổi mới hấp dẫn về format. Cụ thể, thí sinh sẽ bị loại trong khuôn khổ của chương trình, mỗi tập sẽ có sự đồng hành của một vị ban giám khảo chủ chốt, cùng với các mentor và khách mời. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia vào trung tuần tháng 10/2019.

         Ngoài những điểm đặc biệt, cuộc thi năm nay sẽ có thêm ba giải thưởng mới được bổ sung vào hệ thống các giải thưởng phụ là Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Thời trang và Người đẹp bản lĩnh bên cạnh các giải thưởng: Người đẹp Biển, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp thể thao, Người đẹp áo dài, Người đẹp thân thiện và Người đẹp tài năng.

         Hiện nay Ban tổ chức đã tuyển sinh, nhận đăng ký dự thi cũng như chuẩn bị cho các công tác tổ chức cuộc thi. Thí sinh đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thêm các thông tin chính thức về tuyển sinh và nội dung các vòng thi tại www.hoahauhoanvuvietnam.com hoặc số Hotline: 0904 130 130.

         Tại buổi công bố cuộc thi, đại diện đơn vị tổ chức cũng đã công bố hợp tác với các đơn vị tài trợ cuộc thi: EY, Nam A Bank, Long Beach Pearl, Mercedes-Benz, V-Sixtyfour, Mai House Saigon, Bytesoft – App Bvote, Vietjet Air, AR Group, Dolly, Citigym, Frame Media, Kỷ Nguyên, Emwear, Furama Resort Danang, Gem Center, White Palace, Dalat Palace Heritage, Du Parc Dalat, Sân Gôn Dalat, Dalat Boutique, Doidep – Không thể thiếu nhau, 1989Florist, Star Media, Starworld Investments & Communications, Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay, Báo Kenh14, Đài truyền hình HTV, tạp chí Men&life, Báo YAN, Báo iOne.vnexpress, Báo Saostar…

Thông tin cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020, được quản lý bởi đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và Thế giới.

Thông tin về Tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ – MUO

Trước đây, tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới, nơi tổ chức các Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu Mỹ, Hoa Hậu Thiếu Niên Mỹ là một liên doanh của tỉ phú Donald J.Trump (Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ) từ năm 1996 đến năm 2014. Hiện nay, tổ chức hoa hậu Hoàn vũ thuộc quyền quản lý của công ty WME/IMG (đây đều là những công ty lớn ở Mỹ trong ngành truyền thông, marketing và đào tạo tài năng, quản lý người mẫu hàng đầu thế giới). Với khẩu hiệu “Confidently Beautiful”, tổ chức này tin rằng, hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ có đầy đủ sự tự tin, bản lĩnh, hoạt động xã hội tích cực. Là người tạo nên sức ảnh hưởng, làm thay đổi được cộng đồng và khẳng định được vẻ đẹp truyền cảm hứng. Đương kim hoa hậu Hoàn vũ là Catriona Gray đến từ Philippines.

Giải trí

Quốc Nghiệp ở nhà chăm hai con

Đã đăng

 ngày

Bởi

Vợ chồng nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp, ca sĩ Ngọc Mai bày cho hai con cùng lau dọn, tập thể dục, chơi trò vận động khi ở nhà phòng dịch.
Gia đình Quốc Nghiệp ở nhà chống Covid -19
   

Quốc Nghiệp sinh năm 1989, nhận danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 26 tuổi. Nghệ sĩ cùng anh trai – Quốc Cơ – từng  xác lập kỷ lục Guinness Thế giới tại Italy với màn chồng đầu bịt mắt, đi ngược lên 10 bậc cầu thang trong 53,97 giây. Cả hai cũng ghi dấu ấn tại Britain’s Got Talent năm ngoái. Anh và vợ có hai con: bé Hùng Tâm (gần ba tuổi), bé Tâm An (hơn một tuổi).

Từ 0h ngày 1/4, cả nước bắt đầu 15 ngày “cách ly toàn xã hội” để phòng chống dịch. Mọi người được yêu cầu ở nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu, làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu và các trường hợp khẩn cấp khác. Mọi người giữ khoảng cách tối thiểu 2 m khi giao tiếp, không tập trung quá hai người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và tại nơi công cộng.

Đến ngày 3/4, Covid-19 xuất hiện ở hơn 200 quốc gia, vùng lãnh thổ, khiến hơn một triệu người nhiễm bệnh, gần 53.000 người chết. Tổng số ca Covid-19 ghi nhận ở Việt Nam là 233, số người khỏi bệnh là 85.

Tâm Giao – Vnexpress

Đọc tiếp

Giải trí

Cẩm Vân livestream hát loạt hit một thời

Đã đăng

 ngày

Bởi

Cẩm Vân hát theo yêu cầu khán giả các bài “Thành phố tình yêu và nỗi nhớ

“Lần đầu tôi thực hiện mini show trực tuyến nên hơi sợ. Hồi giờ tôi hát live cùng ban nhạc ít hát kiểu karaoke như thế này nên không quen, có sai sót mong mọi người thông cảm”, ca sĩ nói.

Cẩm Vân hát
Cẩm Vân hát “Thành phố tình yêu và nỗi nhớ” (Phạm Minh Tuấn) ở buổi livestream tối 2/4 tại nhà. Video: Cẩm Vân.
   

Khán giả yêu cầu Cẩm Vân hát các nhạc phẩm gắn liền tên tuổi chị như: Đêm thành phố đầy sao (Trần Long Ẩn), Một cõi đi về, Ru ta ngậm ngùi (Trịnh Công Sơn), Bài ca không quên, Thành phố tình yêu và nỗi nhớ (Phạm Minh Tuấn)… Nhiều bài không sẵn nhạc nền, chị hát mộc với chất giọng khàn đặc trưng, có nhiều quãng ngân, luyến láy chậm. “Hát hay quá chị ơi, thật tuyệt, chị thường xuyên làm những mini show như thế này nữa nhé”, nickname Hàn Thế bình luận.

Cẩm Vân hát
Cẩm Vân và con gái – CeCe Trương – hát “Em kể anh nghe” ở buổi livestream tối 2/4 tại nhà ở TP HCM. Video: Cẩm Vân.
   

Show kéo dài hơn một giờ đồng hồ. Cẩm Vân còn nhắc lại kỷ niệm thời đạp xe đi hát hơn 10 điểm diễn trong một đêm chỉ với ca khúc Thành phố tình yêu và nỗi nhớ. Hay khi thể hiện Còn tuổi nào cho em (Trịnh Công Sơn), chị nói: ” Mỗi lần đến sinh nhật, tôi đều chọn hát bài này. Anh Trịnh Công Sơn tưởng tượng rất tuyệt vời, khi hát câu ‘Tuổi nào vừa thoáng buồn áo gầy vai’, tôi nổi cả da gà”. Thấy người xem yêu cầu toàn bài trữ tình, ca sĩ đùa: “Mọi người yêu cầu nhạc trẻ đi, Cẩm Vân còn rất trẻ đó”. Chị còn kêu gọi mọi người “thả tim” bấm “like” để cổ vũ tinh thần.

Khi Cẩm Vân hát và giao lưu mọi người, con gái út của chị – CeCe Trương – giúp mẹ chỉnh nhạc, âm thanh. Cô cũng thể hiện các bài: Một đêm say (Thịnh Suy) và song ca cùng mẹ ca khúc Yesterday once more, Em kể anh nghe (Nguyễn Hải Phong). Cẩm Vân vừa hát vừa nhảy, diễn minh họa cho con gái khiến khán giả thích thú. Chị cho biết buổi livestream thiếu chồng, nhạc sĩ Khắc Triệu, vì anh bận việc. 

Do Covid-19, gia đình Cẩm Vân hạn chế ra ngoài. Chị được bạn bè, đồng nghiệp gửi tặng nhiều thực phẩm nên yên tâm giai đoạn cách ly xã hội 14 ngày. Ca sĩ nhắn nhủ mọi người không ra đường khi không cần thiết để chống dịch lây lan.  

Từ 0h ngày 1/4, cả nước bắt đầu 15 ngày “cách ly toàn xã hội” để phòng chống dịch. Dân chúng được yêu cầu ở nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu, làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu và các trường hợp khẩn cấp khác. Mọi người giữ khoảng cách tối thiểu 2 m khi giao tiếp, không tập trung quá hai người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và tại nơi công cộng.

Tâm Giao – Vnexpress

Đọc tiếp

Giải trí

Nhật Kim Anh: ‘Tôi day dứt vì con không đủ bố mẹ’

Đã đăng

 ngày

Bởi

Diễn viên Nhật Kim Anh nói dù thắng kiện quyền nuôi con ở phiên sơ thẩm, cô vẫn muốn chồng cũ cùng lo cho bé.

Diễn viên Nhật Kim Anh sinh năm 1985, kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc cuối năm 2014. Tháng 9/2015, cô sinh con trai đầu lòng. Năm 2017, cả hai chia tay, cô nhường quyền nuôi con cho chồng cũ. Tháng 7/2019, cô kiện lên Tòa án Nhân dân quận Ninh Kiều, Cần Thơ để giành quyền nuôi con. Ngày 23/3, ở phiên sơ thẩm, tòa xử cô thắng kiện.

– Sau phiên sơ thẩm, chồng cũ của chị cho biết sẽ kháng cáo. Chị dự tính thế nào?

– Lúc tòa tuyên kết quả, tôi hồi hộp lắm vì lâu nay hao tổn tâm sức cho hành trình đi kiện. Chồng cũ kháng cáo là điều tôi lường trước và sẵn sàng đối mặt. Hơn nửa năm qua, tôi đi lại giữa Sài Gòn và Cần Thơ, nhiều lần đến nơi nhưng phiên tòa hoãn khiến tôi phải quay về. Lúc đang giành quyền nuôi con, tôi suy sụp vì gặp sự cố mất trộm vào tháng 7/2019. Hy vọng được ở bên con, tôi gồng mình để vượt qua khó khăn. 

Nhật Kim Anh và con trai dịp Tết Canh Tý 2020. Ảnh: Hoàng Anh.
Nhật Kim Anh và con trai dịp Tết Canh Tý 2020. Ảnh: Hoàng Anh.

– Vì sao khi mới ly hôn, chị nhường quyền nuôi con?

– Năm 2017, khi ly hôn, tôi chưa kinh doanh, thường xuyên quay phim, đi hát kiếm sống, lo cho bản thân, mẹ, anh trai đau ốm và mấy cháu còn đang học. Không muốn xa con nên tôi thường mang bé theo. Nhìn con nơi phim trường, tôi xót lắm. Lúc đó, tôi ước cuộc sống ổn định, không phải nai lưng đi làm để có thời gian bên con nhiều hơn. Sau cùng, tôi tự nhủ cố gắng hy sinh thời gian để bé có điều kiện sống tốt hơn, thay vì theo tôi ăn cơm hàng cháo chợ. Tôi quyết định nhường quyền cho bên nội. Khi ấy, tôi nghĩ vẫn có thể đi – về chăm sóc con. 

Như đã trình bày trước tòa, tôi muốn giành quyền nuôi vì thấy bị cản trở khi muốn gặp con. Nhiều lần xuống thăm bé, tôi hẹn 2 giờ chiều nhưng đường có lúc kẹt xe, tôi không thể tới đúng hẹn. Chỉ muộn 10 – 15 phút thôi, chồng cũ đã nhắn tôi 6 giờ tối hãy quay lại vì lý do phải đưa con đi chỗ này, chỗ khác. Tôi tìm cách gọi thì anh không bắt máy. Việc này lặp đi lặp lại nhiều lần, tôi đã lập vi bằng khi làm hồ sơ khởi kiện. 

– Thời gian qua, chị giữ liên lạc với con ra sao?

– Ba năm qua, mỗi lần xong việc là tôi lại chạy về Cần Thơ để thăm và chăm sóc cháu. Phía chồng cũ từng nói rằng có lần, tôi về nhà thăm con lúc 2 – 3h sáng. Thực ra, lúc đó show kết thúc trễ, tôi là ca sĩ hát cuối cùng nên đã xin phép với gia đình chồng cũ từ trước, không có chuyện nửa đêm tôi mò đến làm phiền gia đình họ. Một lần khác, trong ngày sinh nhật con tôi, vì trợ lý không biết ngày sinh của bé nên lỡ nhận một show ở Sa Đéc. Khi biết chuyện, tôi đã cố gắng hủy nhưng không kịp vì thông tin chương trình đã đăng ký với Sở Văn hóa – Thể thao Đồng Tháp.

Tôi đau lòng khi phải giành quyền nuôi con với chồng cũ, dù sao con cũng thiếu vắng tình cảm toàn vẹn từ cha lẫn mẹ. Vì lẽ đó mà ba năm qua, tôi luôn phủ nhận việc khúc mắc trong chuyện tình cảm.

Nhật Kim Anh sinh năm 1985. Cô từng tham gia các phim Long thành cầm giả ca, Gieo gió, 39 độ yêu, Cạm bẫy - hơi thở của quỷ... Cô là giám khảo trẻ nhất trong Liên hoan phim Việt Nam 2017. Cô từng ra album Lâu đài cát (2008).
Nhật Kim Anh sinh năm 1985. Cô từng tham gia các phim “Long thành cầm giả ca”, “Gieo gió”, “39 độ yêu”, “Cạm bẫy – hơi thở của quỷ”… Cô là giám khảo trẻ nhất trong Liên hoan phim Việt Nam 2017. Cô từng ra album “Lâu đài cát” (2008). Năm 2019, cô trở lại với phim truyền hình “Tiếng sét trong mưa”.

– Mong muốn của chị là gì?

– Nếu thắng ở phiên phúc thẩm, chắc chắn tôi đón bé về ngay lập tức. Tôi sẵn lòng chia ngày nuôi con với chồng cũ, nhưng điều đó cũng phải phụ thuộc vào ý của bé. Tôi muốn tạo điều kiện để con trai có thể hưởng tình cảm của cả ba lẫn mẹ. Trong phiên tòa sơ thẩm, tôi không yêu cầu trợ cấp từ anh nhưng nếu anh muốn, tôi vẫn xem xét chấp nhận. Ở tòa, tôi cũng tuyên bố nếu giành được quyền nuôi con sẽ gạt hoạt động ở làng giải trí sang một bên để chu toàn cho bé.

– Chị chuẩn bị tài chính ra sao để lo tương lai cho con?

– Với bản năng và suy nghĩ của một người mẹ, tôi có thể hiểu được con mình cần gì để mang đến cho con những điều tốt nhất. Nhiều người nói tôi làm kinh doanh rất bận nhưng chủ yếu tôi làm online, bên công ty có riêng giám đốc điều hành. Tôi luôn muốn trò chuyện hay lắng nghe điều con muốn, cho con hiểu được tình mẫu tử thiêng liêng. Nhà tôi có sân vườn rộng lớn, có khu vui chơi, con có thể chạy nhảy, nô đùa thoải mái. Tôi cũng chuẩn bị tài chính vững vàng. Khi có bầu, tôi đã lập một tài khoản riêng cho con trai để bé có được cuộc sống đủ đầy sau này. Tôi đã mua hai bảo hiểm cho con từ khi chúng tôi chưa ly hôn. Con tôi cũng sắp 5 tuổi, cháu bắt đầu khám phá, tìm tòi về cuộc sống xung quanh. Tôi muốn cho cháu học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất.

– Sau ly hôn, chị nghĩ gì về chuyện tình cảm?

– Trải qua một lần đổ vỡ, tôi khá dè chừng việc yêu đương. Mấy năm qua, tôi luôn phải quay cuồng trong công việc và theo đuổi vụ kiện. Một số người ngỏ ý với tôi nhưng giờ tôi chỉ khao khát cuộc sống hạnh phúc bên con, nuôi nấng con nên người, còn những chuyện khác tôi chưa tính đến.

Nhật Kim Anh: Tôi mất tình lẫn tiền trong năm qua
Nhật Kim Anh kể về việc lấy lại được 60 cây vàng bị kẻ trộm lấy, ở họp báo 10/1. Video: M.N.
   

Tam Kỳ – Vnexpress

Đọc tiếp
Advertisement

Facebook

Advertisement

Tin Nổi bật