Kết nối với chúng tôi:

Giải trí

Giáng My ủng hộ nhà hàng của Vũ Thu Phương

Đã đăng

 ngày

 
TP HCMHoa hậu Giáng My diện váy hàng hiệu, đến thưởng thức món ăn mới tại nhà hàng của cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương, hôm 31/5.
Giáng My (giữa) có mối quan hệ thân thiết với Vũ Thu Phương (trái) nhiều năm qua. Dịp này, Vũ Thu Phương giới thiệu một món đặc sản mới của Bắc Ninh nên mới đàn chị Giáng My đến thưởng thức. Hai người đẹp chụp ảnh kỷ niệm cùng mẹ ruột của Vũ Thu Phương.
Giáng My (giữa) có mối quan hệ thân thiết với Vũ Thu Phương (trái) nhiều năm qua. Dịp này, Vũ Thu Phương giới thiệu một món đặc sản mới của Bắc Ninh nên mới đàn chị đến thưởng thức. Hai người đẹp chụp ảnh kỷ niệm cùng mẹ ruột của Vũ Thu Phương.
Giáng My chúc nhà hàng của Vũ Thu Phương tiếp tục kinh doanh phát đạt. Cô cũng ngưỡng mộ đàn em gặt hái nhiều thành công trong các lĩnh vực: thời trang, nhà hàng, giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Giáng My chúc nhà hàng của Vũ Thu Phương tiếp tục kinh doanh phát đạt. Cô cũng ngưỡng mộ đàn em gặt hái nhiều thành công trong các lĩnh vực: thời trang, ẩm thực, giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Giáng My vui vẻ tương tác với các hoạt náo viên của buổi tiệc.
Giáng My vui vẻ tương tác với các nghệ nhân biểu diễn ở buổi tiệc.
Vũ Thu Phương cùng bốn con gái diện trang phục giống hệt nhau tại sự kiện. Ở tuổi 35, người đẹp bận rộn chăm sóc tổ ấm, trong đó hai bé Bảo Ngọc, Kim Ngọc (trái) là con riêng của ông xã. Cô hạnh phúc khi các bé yêu thương, gắn kết và quấn quýt nhau.
Vũ Thu Phương cùng bốn con gái diện trang phục giống hệt nhau tại sự kiện. HIện người đẹp bận rộn chăm sóc tổ ấm, trong đó hai bé Bảo Ngọc, Kim Ngọc (trái) là con riêng của ông xã. Cô hạnh phúc khi các bé yêu thương, gắn kết và quấn quýt nhau.
Cựu siêu mẫu cho biết mẹ của cô luôn âm thầm hỗ trợ trong công việc lẫn cuộc sống.
Cựu siêu mẫu cho biết mẹ của cô luôn âm thầm hỗ trợ trong công việc lẫn cuộc sống.
Vũ Thu Phương gửi lời cám ơn các thực khách đến ủng hộ, Cô còn chuẩn bị cả phần hát quan họ, tạo nên một không gian mang đậm nét văn hoá Bắc Bộ.
Vũ Thu Phương gửi lời cám ơn các thực khách đến ủng hộ. Cô còn chuẩn bị cả phần hát quan họ, tạo nên một không gian mang đậm nét văn hoá Bắc Bộ.
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương trốn ba con, đi ăn nhà hàng.
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương ‘trốn’ ba con, đi ăn nhà hàng.
Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục năng động.
Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục năng động.
Cô đưa bố mẹ cùng đi ăn trưa.
Cô đưa bố mẹ cùng đi ăn trưa.
Stylist Nguyễn Thiện Khiêm (giữa) được Vũ Thu Phương chuẩn bị bánh kem mừng sinh nhật muộn ở sự kiện.
Stylist Nguyễn Thiện Khiêm (giữa) được Vũ Thu Phương chuẩn bị bánh kem mừng sinh nhật muộn ở sự kiện.

Anh Tuấn
Ảnh: Tân Inox  – Ngoisao.net

Giải trí

Tự Long viên mãn bên vợ đẹp, con ngoan

Đã đăng

 ngày

Bởi

Nghệ sĩ Tự Long có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã trẻ đẹp là giảng viên đại học và hai cô con gái đáng yêu.
Năm 2015 Tự Long bất ngờ tái hôn. Người vợ thứ hai của anh tên Minh Nguyệt là giảng viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Sau 5 năm chung sống vợ chồng Tự Long có cô con gái.
Năm 2015 Tự Long bất ngờ tái hôn. Người vợ thứ hai của anh tên Minh Nguyệt, là giảng viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Sau 5 năm chung sống vợ chồng Tự Long có 2 con gái.
Bà xã Tự Long có nhan sắc dịu dàng, tính cách hiền lành, mềm mỏng. Chênh nhau 12 tuổi nhưng hôn nhân của cả hai rất êm đềm, hạnh phúc.
Bà xã Tự Long kém anh 12 tuổi. Cô sở hữu nhan sắc dịu dàng, tính cách hiền lành, mềm mỏng.
[Caption]Đằng sau lưng của người đàn ông thành công là một người phụ nữ vất vả vì chồng. Cảm ơn cô Bộ Đội của đời tôi. Chúc mừng Đại uý- NSND Tự Long nhắn gửi tới bà xã.
Đôi vợ chồng mặc quân phục bộ đội tình tứ nắm tay chụp ảnh. Tự Long gọi vợ là ‘cô bộ đội của đời tôi’. Anh luôn trân trọng, biết ơn sự yêu thương, chăm sóc và những, hy sinh vợ dành cho mình. ‘Đằng sau một người đàn ông thành công là một người phụ nữ vất vả vì chồng’, Tự Long chia sẻ.
[Caption]au khi kết hôn, Minh Nguyệt từng tâm sự: Làm vợ anh Tự Long, tôi phải làm quen với nhiều thói quen mới của chồng cũng như những đặc thù công việc và hào quang của một người nổi tiếng mang lại. Tôi cũng thích nghi dần và tìm thấy những niềm vui trong đó. Anh Tự Long cũng thay đổi nhiều để phù hợp cũng như chia sẻ với tôi nhiều hơn nên tôi cảm thấy cuộc sống dễ chịu và không có phiền muộn gì về sự nổi tiếng của chồng.
Làm vợ Tự Long, Minh Nguyệt dần quen với đặc thù công việc và những hào quang quanh chồng. Cô tiết lộ bí quyết để hai vợ chồng luôn hòa thuận là họ thường thủ thỉ trò chuyện với nhau hàng ngày.
Trên người tôi chẳng có gì ngoài những thứ đáng giá mà bạn nhìn thấy. Thẻ ngân hàng, lương hàng tháng... tôi đều đưa hết cho vợ. Nói như anh Xuân Hinh thì tôi lương nộp đủ, ngủ tại nhà, thỉnh thoảng có mát-xa nhưng không tiêm chích.
Vợ Tự Long không quản lý chuyện tiền nong của anh nhưng NSND chủ động đưa thẻ ngân hàng, tiền lương hàng tháng cho bà xã.
Minh Nguyệt nấu ăn rất giỏi. Đặc biệt sau khi kết hôn với Tự Long cô thấy trình độ bếp núc của mình đã lên một tầm cao mới. Nữ giảng viên thích những giây phút cả gia đình sum họp, thưởng thức những bữa cơm ngon do cô nấu.
Minh Nguyệt nấu ăn rất giỏi. Đặc biệt sau khi kết hôn với Tự Long cô thấy trình độ bếp núc của mình đã ‘lên một tầm cao mới’. Nữ giảng viên thích những giây phút cả gia đình sum họp, thưởng thức những bữa cơm ngon cô nấu.
Gia đình Tự Long hiện sống ở một chung cư cao cấp tại Hà Nội. NSND rất hài lòng với hạnh phúc tròn đầy hiện tại.
Gia đình Tự Long hiện sống ở một chung cư cao cấp tại Hà Nội. NSND rất hài lòng với hạnh phúc tròn đầy hiện tại.
Nam nghệ sĩ thích chơi đùa với hai con gái. Bé Táo quấn bố không rời.
Khi rảnh rỗi, Tự Long giúp vợ làm việc nhà và chơi đùa với hai con gái. Bé Táo quấn bố không rời.
Dịp Lễ Tình nhân 14/2 năm nay gia đình Tự Long mặc ton-sur-ton xanh nổi bật đi du lịch.
Dịp Lễ Tình nhân 14/2 năm nay gia đình Tự Long mặc ton-sur-ton xanh nổi bật đi du lịch.
[Caption]Chuyện tình yêu có đất trời chứng giám Chuyện của mình chỉ có hai đứa mình biết Giờ có các con làm chứng yêu ba mẹ con nhiều ! valentin vui vẻ !  Khi đã yêu thì đừng mơ mộng nhiều
Anh luôn dành những lời ngọt ngào cho vợ. ‘Chuyện tình yêu có đất trời chứng giám. Chuyện của mình chỉ có hai đứa mình biết. Giờ có các con làm chứng. Yêu ba mẹ con nhiều’, Tự Long nhắn gửi bà xã.

Trung Nguyễn – Ngoisao.net

Đọc tiếp

Giải trí

Kim Lý về quê Hồ Ngọc Hà

Đã đăng

 ngày

Bởi

Nhân dịp cuối tuần, Kim Lý cùng Hồ Ngọc Hà về quê Quảng Bình của bạn gái, tận hưởng không khí biển thoáng mát.
Đôi tình nhân tình tứ trên bãi biển. Từ khi Hồ Ngọc Hà mang thai, Kim Lý luôn đồng hành, dẫn cô du lịch nhiều nơi trong nước.
Đôi tình nhân tình tứ trên bãi biển. Từ khi Hồ Ngọc Hà mang thai, Kim Lý luôn đồng hành, dẫn cô du lịch nhiều nơi trong nước.
Hà Hồ tiết lộ Kim Lý rất thích biển. Vì thếthế, anh tận hưởng biển xanh và nằm phơi nắng.
Hà Hồ tiết lộ Kim Lý rất thích biển. Vì thếthế, anh tận hưởng biển xanh và nằm phơi nắng.
Hồ Ngọc Hà diện váy suông che bụng bầu tháng thứ 5. Dù đang mang thai, cô chăm chỉ làm việc và thường tập yoga tại nhà.
Hồ Ngọc Hà diện váy suông che bụng bầu tháng thứ 5. Dù đang mang thai, cô vẫn chăm chỉ làm việc và thường tập yoga tại nhà.
Chuyến đi về quê lần này còn có mẹ của Hà Hồ, con trai Subeo và một số người thân.
Chuyến đi về quê lần này còn có mẹ của Hà Hồ, con trai Subeo và một số người thân.
Subeo (trái) được nghỉ hè nên
Subeo (trái) được nghỉ hè nên đi nghỉ cùng mẹ. Nhóc tỳ hào hứng tắm biền và nghịch cát trên bờ.
Trở về quê nhà, Hồ Ngọc Hà thưởng thức nhiều món đặc sản, như món chè bột lọc bọc dừa.
Trở về quê nhà, Hồ Ngọc Hà thưởng thức nhiều món đặc sản, như món chè bột lọc bọc dừa.
Trước khi ra biển, mẹ của Hồ Ngọc Hà (trái)
Trước khi ra biển, mẹ của Hồ Ngọc Hà (trái) đến sông Nhật Lệ ngắm bình minh.

Anh Tuấn – Ngoisao.net

Đọc tiếp

Giải trí

Lý Nhã Kỳ có ‘tình tay ba’ với Đàm Vĩnh Hưng, Hứa Minh Đạt

Đã đăng

 ngày

Bởi

Trong MV ‘Chuyện loài hoa dang dở’ do Đàm Vĩnh Hưng vừa ra mắt, nam ca sĩ có mối tình với Lý Nhã Kỳ và bị Hứa Minh Đạt chia rẽ bằng tiền, quyền thế.
MV Chuyện loài hoa dang dở - Đàm Vĩnh Hưng
Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba với Đàm Vĩnh Hưng, Hứa Minh Đạt
MV mở đầu với cảnh Đàm Vĩnh Hưng (áo vàng, phải) xuất hiện tại nhà của Hứa Minh Đạt (áo trắng – trái). Họ cùng chơi bài và quyết đấu không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, đó là kế hoạch của Đàm Vĩnh Hưng khiến Hứa Minh Đạt mất hết tiền bạc, ký vào giấy nợ.
Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba với Đàm Vĩnh Hưng, Hứa Minh Đạt - 2
Ngay sau đó, nhân vật của Hứa Minh Đạt bị cảnh sát bắt giữ vì tàng trữ ma tuý.
Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba với Đàm Vĩnh Hưng, Hứa Minh Đạt - 4
Sau phần mở đầu dồn dập, kịch tính, MV quay trở về nhiều năm trước khi Đàm Vĩnh Hưng lúc trẻ (do Minh Sang thể hiện) yêu say đắm tiểu thư Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, chàng thanh niên kia chỉ là hoạ sĩ nghèo, khó xứng đôi vừa lứa và không được lòng của bố mẹ bạn gái.
Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba với Đàm Vĩnh Hưng, Hứa Minh Đạt - 6
Lúc này, Hứa Minh Đạt xuất hiện và dùng tiền quyền thế ép gia đình Lý Nhã Kỳ phải gả cô cho hắn. Chưa kể, Hứa Minh Đạt thuê giang hồ sát hại Đàm Vĩnh Hưng.
Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba với Đàm Vĩnh Hưng, Hứa Minh Đạt - 12
May mắn sống sót, Đàm Vĩnh Hưng tìm cơ hội trả thù. Nhưng khi chứng kiến cảnh người yêu cũ phải dọn đi vì chồng thua bạc, anh không kiềm lòng và quyết định vứt bỏ hết những thù hận năm xưa.
Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba với Đàm Vĩnh Hưng, Hứa Minh Đạt - 8
MV có đầy đủ yếu tố từ lãng mạn, nhẹ nhàng với bối cảnh Đà Lạt. Đàm Vĩnh Hưng mạnh dạn kết hợp một ca khúc bolero với một câu chuyện nhiều kịch tính như phim hành động.
Vai diễn tiểu thư khuê cát trong MV được giao cho Lý Nhã Kỳ. Đây là vai diễn được Mr Đàm dành riêng cho người đẹp từ khi lên kịch bản MV.
Vai diễn tiểu thư khuê các trong MV được giao cho Lý Nhã Kỳ. Đây là vai diễn được Mr Đàm dành riêng cho người đẹp từ khi lên kịch bản MV.
Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba với Đàm Vĩnh Hưng, Hứa Minh Đạt - 14
MV còn có sự tham gia của Vũ Hà.
Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba với Đàm Vĩnh Hưng, Hứa Minh Đạt - 16
Nghệ sĩ Quang Khải, Ngân Quỳnh (từ trái qua) đảm nhận vai diễn khách mời.

Anh Tuấn – Ngoisao.net

Đọc tiếp
Advertisement

Facebook

Advertisement

Tin Nổi bật