Kết nối với chúng tôi:

Tin tức

Công Lý hoá bà mẹ quê trong MV của Thuỵ Miên

Đã đăng

 ngày

 
NSND Công Lý hóa thân bà mẹ quê mùa, ủng hộ con gái đi thi âm nhạc trong tiểu phẩm ‘Mộng xuân’ của ‘Sao Mai’ Thuỵ Miên.

Tiểu phẩm dài 12 phút, theo dạng hài kịch, kể về cô gái xấu xí (‘Sao Mai’ Thuỵ Miên) muốn làm ca sĩ nhưng bị mẹ (NSND Công Lý) phản đối vì quan niệm ‘xướng ca vô loài’. Sau khi con gái bày tỏ đam mê và hết lòng thuyết phục, bà mẹ không những đồng ý đầu tư cho con gái đi thi hát mà còn trợ diễn cho cô trong một tiết mục. Trong một phân đoạn Thuỵ Miên nằm mơ giữa ban ngày, NSND Công Lý còn vào vai một thầy bói “dê già”, tranh thủ cơ hội sờ mó con gái nhà lành khi xem chỉ tay.

Công Lý giả gái trong MV của Sao Mai Thuỵ Miên
Tiểu phẩm ‘Mộng Xuân’

NSND Công Lý cho biết, anh giả gái rất nhiều lần trong sự nghiệp nhưng đây là tiểu phẩm hiếm hoi mà anh phải thay đổi tạo hình liên tục, từ thầy bói “dê già” cho tới bà mẹ khó tính và cuối cùng được con gái biến hoá trở thành một “cô gái” trẻ trung diện áo dài Tết. Vì rất yêu quý Thuỵ Miên nên anh rất sẵn lòng giúp đỡ cô để có được một sản phẩm hoàn hảo nhất dịp năm mới.

Tạo hình của NSND Công Lý và Sao Mai Thuỵ Miên trong tiểu phẩm.
Tạo hình của NSND Công Lý và ‘Sao Mai’ Thuỵ Miên trong tiểu phẩm.

Trong quá trình thực hiện tiểu phẩm này, người đẹp Ngọc Hà – bà xã Công Lý – cũng có mặt. Không chỉ chăm sóc ông xã trên trường quay, cô còn rất trân trọng sự nhiệt huyết của Thuỵ Miên. Dù bận rộn với công việc cuối năm, Ngọc Hà vẫn cố gắng có mặt để ủng hộ tinh thần cả hai nghệ sĩ.

Thay vì quay MV như nhiều nghệ sĩ, Thuỵ Miên lần này đầu tư làm sân khấu để đóng tiểu phẩm hài. Chi phí lớn trong bối cảnh khó khăn vì Covid-19 nhưng cô vẫn không bận lòng. “Từ khi tôi còn là một đứa trẻ, các tiểu phẩm hài vẫn là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết. Tôi yêu quý sự duyên dáng của các tiền bối, đặc biệt là anh Công Lý đồng thời thấy hài Tết đang ít có cơ hội đến với khán giả nên đã tạo ra Mộng Xuân“, nữ ca sĩ nói. Trong tiểu phẩm, cô ngoài đóng kịch còn thể hiện khả năng ca hát với nhạc phẩm Xuân về nhớ Tết năm nay.

Nguyên An – Ngoisao.net

Tin tức

Nàng Hậu Amy Lê Anh tiếp tục với bst “An” với nhiếp ảnh Hiệp Trần

Đã đăng

 ngày

Bởi

Đây là lần thứ tư Hiệp Trần – nhiếp ảnh trẻ đã cùng cô cựu hoa hậu Amy Lê Anh thực hiện bộ ảnh trên đất Thái Lan.

Bộ sưu tập mới này mang đến một hơi thở mới về phong cách, được thể hiện rõ ràng thông qua từng khung cảnh tại các ngôi chùa cổ của Thái Lan. Amy Lê Anh, cựu hoa hậu, vẫn giữ tâm thế tìm đến bến an và không ngần ngại đối mặt với cái nắng nóng gay gắt trên đất Thái để thể hiện tình cảm của mình đối với bộ sưu tập.

Amy Lê Anh luôn theo đuổi phương châm “Vạn Sự An Hiện”, và điều này cũng chính là mục tiêu mà cô hướng đến. Mới đây, cô vừa được bổ nhiệm vào vị trí mới tại Trung tâm phát triển kinh tế, văn hoá và nghệ thuật quốc tế, trực thuộc Tổng Liên đoàn Hội Khoa học Đông Nam Á – Viện Nghiên cứu Phát triển Doanh nhân Việt Nam ASEAN.

Trong vai trò mới của mình, Amy Lê Anh sẽ có cơ hội tận dụng các thế mạnh của mình để đưa văn hóa Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế thông qua các chương trình giao lưu văn hóa và thúc đẩy hoạt động thương mại. Hành trình văn hóa thương mại Việt Nam ASEAN sắp diễn ra tại Thái Lan vào tháng 3 năm 2023 sẽ là một cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm nhân lực tài năng cho Trung tâm gần nhất. Chương trình này sẽ quy tụ nhiều nhân tố mới, thương hiệu mới và giúp cho Trung tâm CIECA cùng với bạn bè quốc tế bước lên một tầm cao mới.

Nhiếp ảnh Hiệp Trần

Đọc tiếp

Tin tức

Tài chính COMB của ngân hàng Phương Đông OCB là công ty tài chính bỉ ổi chuyên khủng bố khách hàng vay dù chưa đến hạn thanh tóan, mọi người cần tránh

Đã đăng

 ngày

Bởi

Theo thông tin của rất nhiều khách hàng không may sử dụng dịch vụ của công ty tài chính COMB của ngân hàng Phương Đông OCB, thì họ liên tục bị điện thoại khủng bố người nhà và cả bạn bè trên Facebook, mặc dù khoản vay chưa đến hạn thanh toán. Ví dụ bạn có khoản vay 20 phải đóng hàng tháng thì từ ngày 10 đến ngày 20 bạn sẽ liên tục bị gọi điện ngày 2-3 cuộc nhắc nợ, nếu khách hàng cảm thấy phiền không nghe thì họ sẽ tìm thông tin của bạn bè người thân trên facebook rồi gọi điện làm phiền. Theo như nhiều người sử dụng các dịch vụ tài chính thì chưa có dịch vụ tài chính nào có kiểu nhắc nợ bỉ ổi như công ty tài chính ComB của ngân hàng Phương Đông OCB. Các công ty tài chính chỉ gọi điện nhắc nợ nhiều lần khi khách hàng đã quá ngày thanh toán mà chưa hoàn thành còn trước đó họ chỉ gọi 1 cuộc để nhắc nhở khách hàng mà thôi. Co những khách hàng lịch sử trả nợ rất tốt, chưa bao giờ bị quá hạn vẫn bị khủng bố như thường.

Đọc tiếp

Tin tức

Cựu hoa hậu Amy Lê Anh vẫn “An” với góc ảnh Hiệp Trần

Đã đăng

 ngày

Bởi

Dễ dàng bắt gặp cựu Hoa hậu Amy Lê Anh với vẻ mặt nhẹ nhàng và trong sáng trong bộ sưu tập “An” của nhiếp ảnh gia Hiệp Trần. Cô ấy đã trẻ trung và đầy nhiệt huyết, với trái tim đầy thiện chí.

Hiệp Trần có sở thích chụp ảnh về mộc, và Nàng Hậu Amy Lê Anh đã trở thành nguồn cảm hứng cho anh với vẻ đẹp nhẹ nhàng phù hợp với sở thích của anh. Bằng cách sử dụng chất liệu ảnh nhẹ nhàng và gương mặt trong sáng của Nàng Hậu, Hiệp Trần đã đưa người xem trở lại cảm giác bình yên và nhẹ nhàng, nhưng cũng đầy năng lượng và sức sống…

Nhiếp ảnh Hiệp Trần

Bộ sưu tập “An” của Hiệp Trần và cựu Hoa Hậu Quý Bà Amy Lê Anh sẽ tiếp tục đem đến nhiều bức ảnh đầy ý nghĩa, gợi nhắc đến khát khao tìm được sự bình yên giữa cuộc sống đầy bộn bề và lo toan.

Đọc tiếp
Advertisement

Facebook

Advertisement

Tin Nổi bật

    Paste your advertisement code here.