Kết nối với chúng tôi:

Tin tức

‘Bố già’ kiếm hơn 1 tỷ dù chưa chiếu

Đã đăng

 ngày

 
Mở bán vé sớm, phim ‘Bố già’ bỏ xa ‘Gái già lắm chiêu V’, ‘Kiều@’ và các phim ngoại khác.

Theo thống kê của Box Office Vietnam, tính đến tối 3/3, phim Bố già của Trấn Thành đã bán được 11.565 vé, thu về hơn 1,2 tỷ đồng. Phim mở bán sớm từ hôm 1/3, dự kiến chiếu sớm từ tối 5/3 đến hết 8/3, sau đó ra rạp chính thức từ 12/3. Từng hủy chiếu dịp Tết vì Covid-19, Bố già trở lại sau một tháng, chứng minh sức hút lớn đối với công chúng. Bộ phim được phát triển từ web dram cùng tên ăn khách, do Trấn Thành đóng chính và đồng đạo diễn cùng Vũ Ngọc Đãng. Trấn Thành đầu tư hơn 20 tỷ đồng cho dự án, dựng một xóm lao động với cảnh đắt nhất trị giá 1 tỷ đồng.

Trấn Thành và Lê Giang đóng cặp đôi trung niên trong phim Bố già.
Trấn Thành và Lê Giang đóng cặp đôi trung niên trong phim Bố già.

Đồng cảnh ngộ hoãn chiếu đợt Tết và ra rạp lại sau một tháng với Bố già là phim Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả. Sau ba ngày mở bán vé, hiện tại phim tiêu thụ được 2.123 vé, đạt doanh thu khoảng 220,9 triệu đồng, khiêm tốn so với Bố già. Bộ phim là phần 5 trong thương hiệu Gái già lắm chiêu, khai thác đời sống giới thượng lưu, được đầu tư hơn 40 tỷ đồng. Phim cũng chiếu sớm 5-8/3 và công chiếu chính thức từ 12/3.

Sau sự kiện công chiếu ngày 3/3, Gái già lắm chiêu V cho thấy chất lượng tốt, nhận những phản ứng tích cực. Bộ phim được kỳ vọng tăng cao lượng vé thông qua hiệu ứng truyền miệng.

Trailer Gái già lắm chiêu V
Trailer Gái già lắm chiêu V

Trong đợt này, điện ảnh Việt còn một phim khác đang chiếu rạp là Kiều@. Ra mắt từ 26/2, đến nay phim mới thu về hơn 722,4 triệu đồng. Trên các hệ thống rạp chiếu, lượng suất chiếu của Kiều@ thấp và chủ yếu rơi vào khung giờ hành chính, hạn chế cơ hội tiếp cận khán giả. Bộ phim gây tranh cãi, nhận nhiều phản hồi tiêu cực do nội dung kém, hình ảnh lạm dụng cảnh “nóng” thô tục.

Tham gia thị trường rạp Việt tuần này có hai phim ngoại: Palm Springs (Mở mắt thấy hôm qua) Raya and the Last Dragon (Raya và rồng thần cuối cùng). Sau ngày chiếu đầu tiên 3/3, Palm Spings đạt gần 190,7 triệu đồng doanh thu. Còn Raya và rồng thần cuối cùng sát ngày khởi chiếu 4/3 mới bán được hơn 16,3 triệu đồng tiền vé. Đây là thành tích thấp hiếm hoi của một tác phẩm Disney tại Việt Nam.

Trailer Palm Springs
Trailer phim Palm Springs

Phong Kiều – Ngoisao.net

Tin tức

Nàng Hậu Amy Lê Anh tiếp tục với bst “An” với nhiếp ảnh Hiệp Trần

Đã đăng

 ngày

Bởi

Đây là lần thứ tư Hiệp Trần – nhiếp ảnh trẻ đã cùng cô cựu hoa hậu Amy Lê Anh thực hiện bộ ảnh trên đất Thái Lan.

Bộ sưu tập mới này mang đến một hơi thở mới về phong cách, được thể hiện rõ ràng thông qua từng khung cảnh tại các ngôi chùa cổ của Thái Lan. Amy Lê Anh, cựu hoa hậu, vẫn giữ tâm thế tìm đến bến an và không ngần ngại đối mặt với cái nắng nóng gay gắt trên đất Thái để thể hiện tình cảm của mình đối với bộ sưu tập.

Amy Lê Anh luôn theo đuổi phương châm “Vạn Sự An Hiện”, và điều này cũng chính là mục tiêu mà cô hướng đến. Mới đây, cô vừa được bổ nhiệm vào vị trí mới tại Trung tâm phát triển kinh tế, văn hoá và nghệ thuật quốc tế, trực thuộc Tổng Liên đoàn Hội Khoa học Đông Nam Á – Viện Nghiên cứu Phát triển Doanh nhân Việt Nam ASEAN.

Trong vai trò mới của mình, Amy Lê Anh sẽ có cơ hội tận dụng các thế mạnh của mình để đưa văn hóa Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế thông qua các chương trình giao lưu văn hóa và thúc đẩy hoạt động thương mại. Hành trình văn hóa thương mại Việt Nam ASEAN sắp diễn ra tại Thái Lan vào tháng 3 năm 2023 sẽ là một cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm nhân lực tài năng cho Trung tâm gần nhất. Chương trình này sẽ quy tụ nhiều nhân tố mới, thương hiệu mới và giúp cho Trung tâm CIECA cùng với bạn bè quốc tế bước lên một tầm cao mới.

Nhiếp ảnh Hiệp Trần

Đọc tiếp

Tin tức

Tài chính COMB của ngân hàng Phương Đông OCB là công ty tài chính bỉ ổi chuyên khủng bố khách hàng vay dù chưa đến hạn thanh tóan, mọi người cần tránh

Đã đăng

 ngày

Bởi

Theo thông tin của rất nhiều khách hàng không may sử dụng dịch vụ của công ty tài chính COMB của ngân hàng Phương Đông OCB, thì họ liên tục bị điện thoại khủng bố người nhà và cả bạn bè trên Facebook, mặc dù khoản vay chưa đến hạn thanh toán. Ví dụ bạn có khoản vay 20 phải đóng hàng tháng thì từ ngày 10 đến ngày 20 bạn sẽ liên tục bị gọi điện ngày 2-3 cuộc nhắc nợ, nếu khách hàng cảm thấy phiền không nghe thì họ sẽ tìm thông tin của bạn bè người thân trên facebook rồi gọi điện làm phiền. Theo như nhiều người sử dụng các dịch vụ tài chính thì chưa có dịch vụ tài chính nào có kiểu nhắc nợ bỉ ổi như công ty tài chính ComB của ngân hàng Phương Đông OCB. Các công ty tài chính chỉ gọi điện nhắc nợ nhiều lần khi khách hàng đã quá ngày thanh toán mà chưa hoàn thành còn trước đó họ chỉ gọi 1 cuộc để nhắc nhở khách hàng mà thôi. Co những khách hàng lịch sử trả nợ rất tốt, chưa bao giờ bị quá hạn vẫn bị khủng bố như thường.

Đọc tiếp

Tin tức

Cựu hoa hậu Amy Lê Anh vẫn “An” với góc ảnh Hiệp Trần

Đã đăng

 ngày

Bởi

Dễ dàng bắt gặp cựu Hoa hậu Amy Lê Anh với vẻ mặt nhẹ nhàng và trong sáng trong bộ sưu tập “An” của nhiếp ảnh gia Hiệp Trần. Cô ấy đã trẻ trung và đầy nhiệt huyết, với trái tim đầy thiện chí.

Hiệp Trần có sở thích chụp ảnh về mộc, và Nàng Hậu Amy Lê Anh đã trở thành nguồn cảm hứng cho anh với vẻ đẹp nhẹ nhàng phù hợp với sở thích của anh. Bằng cách sử dụng chất liệu ảnh nhẹ nhàng và gương mặt trong sáng của Nàng Hậu, Hiệp Trần đã đưa người xem trở lại cảm giác bình yên và nhẹ nhàng, nhưng cũng đầy năng lượng và sức sống…

Nhiếp ảnh Hiệp Trần

Bộ sưu tập “An” của Hiệp Trần và cựu Hoa Hậu Quý Bà Amy Lê Anh sẽ tiếp tục đem đến nhiều bức ảnh đầy ý nghĩa, gợi nhắc đến khát khao tìm được sự bình yên giữa cuộc sống đầy bộn bề và lo toan.

Đọc tiếp
Advertisement

Facebook

Advertisement

Tin Nổi bật

    Paste your advertisement code here.