Kết nối với chúng tôi:

Tin tức

Bình An khóc khi đọc kịch bản ‘Yêu hơn cả bầu trời’

Đã đăng

 ngày

 
Đọc kịch bản cảnh rơi máy bay, Bình An cảm động và chấp nhận từ bỏ cơ hội sang Hàn làm việc để ở lại đóng phim ‘Yêu hơn cả bầu trời’.

– Bộ phim ‘Yêu hơn cả bầu trời’ có điều gì khiến anh thấy hấp dẫn?

– Tất cả đối với tôi đều mới. Đây là đề tài chưa từng được khai thác ở Việt Nam và 90% kịch bản là câu chuyện có thật. Người thầy trong phim do anh Quang Sự đóng chính là Trung đoàn trưởng của Trung đoàn Không quân 910 và cũng là nhân chứng sống trong hai tai nạn rơi máy bay được Yêu hơn cả bầu trời đề cập, kể lại câu chuyện với sự chắp bút của đội ngũ biên kịch.

Trước khi lên sóng, tôi đã tin rằng bộ phim có thể khiến khán giả thích thú và tò mò vì mọi khung hình, bộ quần áo, máy bay… đều chưa từng xuất hiện trên mạng, chỉ những chiến sĩ từng phục vụ trong lĩnh vực này mới biết. Câu chuyện về lý tưởng, lòng yêu nước nhưng được kể nhẹ nhàng, xen lẫn những tình tiết hài hước, đáng yêu, khiến khán giả hiểu hơn về những người hy sinh tuổi trẻ của mình cho Tổ quốc.

Tôi gác lại dự án đi Hàn Quốc để nhận phim này. Khi đọc kịch bản, tôi tâm đắc đến mức muốn chớp cơ hội ngay lập tức để tham gia. Lúc đó, tôi đã nghĩ Hải có thể sẽ là vai ấn tượng nhất của mình từ trước đến nay.

Tạo hình của Bình An trong phim Yêu hơn cả bầu trời.
Tạo hình của Bình An trong phim ‘Yêu hơn cả bầu trời’.

– Anh cảm thấy thế nào khi hóa thân thành lính không quân?

– Phim nói về tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc của những quân nhân. Khoác lên mình bộ quần áo của phi công chiến đấu, tôi đã thấy tự hào. Khi được các phi công dân sự bay ngang qua giơ tay lên chào, tôi càng tự hào hơn, tự nhiên thấy mình thật là oách (cười).

– Anh gặp khó khăn gì khi quay một bộ phim có nội dung đặc thù về quân đội nói chung và lực lượng không quân nói riêng?

– Những ngày đầu, cả ba diễn viên chính là tôi, Mạnh Quân và Thanh Sơn đều bị chênh so với các học viên của trường sĩ quan không quân vì có làn da quá trắng trẻo, thư sinh. Vì thế, tất cả quyết định ngày ngày rủ nhau đi phơi nắng và hóa trang cho đen đi. Được ba ngày, đến ngày thứ tư thì chúng tôi thực sự biết thế nào là “vỡ mặt” vì gần như lúc nào cũng phơi mình giữa nắng nóng để quay phim. Khi phim đóng máy, tôi và Thanh Sơn thậm chí trông còn đen hơn cả học viên đen nhất của trường (cười).

– Phân đoạn nào để lại cho anh nhiều cảm xúc nhất khi diễn?

– Đó là phân đoạn tôi cùng thầy giáo bị tai nạn rơi máy bay trong lúc tập luyện một bài lộn nhào. Cảnh đó quay lúc 8h thì 7h mới kịch bản mới chốt với sự tham mưu của các chuyên gia trong quân đội. Khi đọc kịch bản, tôi đã khóc như mưa vì phân đoạn ấy và cảm nhận được tính rủi ro của công việc phi công chiến đấu. Những người theo con đường ấy luôn xác định tinh thần có thể hy sinh bất kỳ lúc nào khi thực hành các bài bay chiến đấu. Trước mỗi buổi thực hành bay bài khó ở năm ba, các bạn đều được cho ăn ngon để nếu có hy sinh thì cũng là ma no. Nhiều bạn còn tâm sự với tôi về các đồng đội đã hy sinh của mình. Chết thì tất nhiên ai cũng sợ nhưng tôi cảm nhận được sự lạc quan và tinh thần bất khuất của tất cả các bạn trong trường. Mọi người đều hiểu rằng mình đang thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng là bảo vệ bầu trời Việt Nam. Tinh thần của mọi người giống hệt như một câu thoại của tôi trong phim: “Chúng ta đang trải qua một tuổi trẻ rực rỡ, thiêng liêng nên không có gì phải tiếc nuối cả”.

Tôi từng hỏi các thầy có sợ không và ai cũng nói với tôi rằng: “Sợ cái gì chứ, Nhà nước mỗi ngày cấp cho mình hàng trăm triệu tiền xăng dầu để cho mình được ngắm bầu trời tổ quốc thì có gì phải sợ”.

Bình An vào vai học trò của Quang Sự trong phim.
Bình An vào vai học trò của Quang Sự trong phim.

– Đâu là lý do khiến anh ‘im hơi lặng tiếng’ suốt một năm trước khi tham gia ‘Yêu hơn cả bầu trời’?

– Một phần là do ảnh hưởng của dịch bệnh còn phần khác là do tôi chưa tìm được kịch bản phù hợp, cảm thấy bản thân chưa đủ chín chắn để làm các kịch bản khó. 2020 là năm tôi chững lại để trau dồi và học hỏi. 2021 chắc chắn tôi sẽ bùng nổ sau một năm lặng sóng.

Tôi từng nói với đạo diễn Khải Anh rằng, nếu như tôi không chinh phục được vai Hải và bộ phim này thì sẽ không làm phim nữa vì cảm thấy không cố được hơn. Thế nhưng, tôi đã làm tất cả những gì có thể và tin rằng mọi người sẽ hài lòng. Có thể nói vai Hải của Yêu hơn cả bầu trời sẽ là chốt sổ cho hình ảnh Bình An hiền lành trên truyền hình để tôi bước sang những dạng vai mới.

Bình An và Thanh Sơn từ mâu thuẫn trở thành bạn thân trong phim.
Bình An và Thanh Sơn từ mâu thuẫn trở thành bạn thân trong phim.

– Anh nghĩ gì trước những bình luận “Bình An quá nhạt”?

– Cuộc sống có người nọ người kia, ai cũng mặn thì người nhạt cũng có cái hay mà. Tôi là người hiền lành, không thích thể hiện để người ta thấy mình mặn hay quyền lợi trước mắt mà giở chiêu trò để gây chú ý. Tôi chọn sống bình an đúng như cái tên của mình.

Trích đoạn tập 1

Nguyên An – Ngoisao.net

Tin tức

Just what gets into minutes the latest dollar amount or review of the latest expenditures thus view is going to be provided?

Đã đăng

 ngày

Just what gets into minutes the latest dollar amount or review of the latest expenditures thus view is going to be provided?

Casing Allowance private family not parsonage We very own a property that individuals will be leasing away – this new book may or may not safeguards the complete homeloan payment. We are staying in a church parsonage. Can get we …

PARSONAGE Tools While i turned pastor I commuted backwards and forwards to your church off my household (110 kilometers step 1 way). To get closer to the brand new church we went toward parsonage and you may …

Expenses inside the Deck Expenses from inside the Patio placing a deck real from the all of our garden deductible? Enjoy the answer. Pastor Ed Fuentes

Correcting early in the day W-dos one didn’t have Homes Allocation deducted regarding Field 1 I’ve learned that the previous bookkeeper here didn’t subtract Housing Allocation from the pastors’ salaries from inside the Container step one on the W-2s, therefore the pastors … (more…)

Đọc tiếp

Tin tức

The little one Laroi’s design partner Katarina Deme wears a stylish bikini

Đã đăng

 ngày

The little one Laroi’s design partner Katarina Deme wears a stylish bikini

And you will Katarina Deme ended up she’s you to view regarding the trend business after rocking a brilliant fancy swimsuit on Instagram on the Wednesday.

The latest TikTok celebrity wore a flowery halter top one or two-bit which have wraparound connections, and accessorised having gold hoop earrings and a wristband.

Chic: Katarina Deme, this new design girlfriend from Australian rap artist The little one Laroi, ended up the woman is that view regarding the manner business once rocking a brilliant want bikini for the Instagram with the Wednesday

The girl cosmetics made-up a flawless base base, good smokey eye that have a beneficial lashings of mascara, merely a tip out of blush and you will matte pink lip polish.

Katarina’s blog post attracted an abundance of attract, plus out-of supermodel Hailey Bieber, that is the fresh girlfriend regarding Laroi’s pal and you will collaborator Justin Bieber.

Swimwear: The TikTok superstar dressed in a flowery boobie shirt one or two-section with wraparound ties, and you may accessorised which have gold hoop earrings and you will a wristband

Makeup lookup: The lady makeup manufactured a flawless basis foot, a smokey eye that have a lashings from makeup, simply a clue regarding blush and matte pink lip shine

Famous fans: Katarina’s article lured a lot of desire, along with off supermodel Hailey Bieber, that is the new partner out of Laroi’s buddy and you may collaborator Justin Bieber

The little one Laroi’s model spouse Katarina Deme wears a stylish swimsuit

It comes down shortly after Katarina’s rapper boyfriend, which she first started matchmaking for the , launched in the November he had been providing a rest in the limelight to a target composing their the new album. (more…)

Đọc tiếp

Tin tức

Unter zuhilfenahme von Taimi Finder wird selbige Terra Deren Auster

Đã đăng

 ngày

Unter zuhilfenahme von Taimi Finder wird selbige Terra Deren Auster

Unbedeutend, inwieweit Sie die eine ernsthafte Beruhrung, innovative Freunde und nur diesseitigen kurzschluss Speak abgrasen, Taimi war Die kunden unter zuhilfenahme von jemandem ordinar…, ein exakt dies Gleiche mochte. In der Iphone app im haltegriff sehen Diese Millionen bei Menschen unter zuhilfenahme von verschiedenen sexuellen Orientierungen ferner Geschlechtsidentitaten beruhren.

BISEXUELLE Relationships Usage Sexchat

Versaumen Die kunden welches Schmokern within Write, nachfolgende Eltern nichtens verlocken. Dennoch Sie entschlie?en, uber wem Die kunden verstandigen mochten – qua Lesben, Bisexuellen Transgender-Personen. Unter Taimi existieren keinesfalls Saumen.

Perish ausfragen umherwandern, entsprechend bombig es vi?a?robek, angewandten verstandnisvollen, get it on bisexuellen Kamerad verau?erlich? Haschen Diese in betrieb, unter zuhilfenahme von Tausenden in bisexuellen Leute hinein Taimi auf chatten. Die leser fahig sein jemanden freund und feind Der Raum kuren weiters jemanden nicht mehr da mark weiteren Modul der Terra erfahren.

Sowie Wafer reichlich gleichwohl Freundschaft fahnden, konnen Selbige Die Chemie immerdar via kostenlosen Video clips-Talks uff Taimi aufwand. Ein Freund, das Seelenverwandter weiters mutma?lich unser Liebe Ihres Lebens? Videoanrufe unter die arme greifen Jedem aufmerksam, es herauszufinden.

Willst du Gleichgesinnte beruhren? Aufwarts Taimi ist dies wesentlich schneller entsprechend Die leser denken. Eres gibt jede menge Gruppen zu handen bisexuelle Personen aller Geschmacker, Interessen und Lebensstile. Zum besten geben, Technik, Tour, Meme? Parece liegt doch a jedem.

Stampfen Sie ein beliebigen Gruppe in, vererben Die leser Meinung, machen Diese abgesondert Beitrage weiters interagieren Nachfolgende unter einsatz von Leute, unser sich uff derselben Wellenlange schatzen. (more…)

Đọc tiếp
Advertisement

Facebook

Advertisement

Tin Nổi bật

Paste your advertisement code here.