Kết nối với chúng tôi:

Tin tức

Ảnh sao 14/2: Lệ Quyên mừng Lễ tình nhân đầu tiên bên tình trẻ

Đã đăng

 ngày

 
Ca sĩ Lệ Quyên tựa vai bạn trai kém 11 tuổi Lâm Bảo Châu, hạnh phúc đón Valentine đầu tiên bên nhau.
Từ 0h ngày 14/2, Lệ Quyên đã đăng ảnh tình tứ bên bạn trai Lâm Bảo Châu mừng Valentine đầu tiên.
Từ 0h ngày 14/2, Lệ Quyên đã đăng ảnh tình tứ bên bạn trai Lâm Bảo Châu mừng Valentine đầu tiên.
Lan Phương đưa chồng và con gái về thăm và chúc Tết quê nội ở Hà Nội.
Lan Phương đưa chồng và con gái về thăm và chúc Tết quê nội.
Jennifer Phạm chúc mừng sinh nhật con trai Bảo Nam: Tình yêu bé nhỏ của mẹ giờ ra dáng thanh niên lắm rồi! Chúc con trai có một sinh nhật thật đặc biệt và vui vẻ. Con hãy luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi và ngoan ngoãn vâng lời ông bà ba mẹ nhé. Ba mẹ sẽ luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho con! Yêu con nhiều. Cậu bé được nhận xét hệt bản sao hồi nhỏ của ba - ca sĩ Quang Dũng.
Jennifer Phạm chúc mừng sinh nhật con trai Bảo Nam: “Tình yêu bé nhỏ của mẹ giờ ra dáng thanh niên lắm rồi! Chúc con trai có một sinh nhật thật đặc biệt và vui vẻ. Con hãy luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi và ngoan ngoãn vâng lời ông bà ba mẹ nhé. Ba mẹ sẽ luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Yêu con nhiều”. Cậu bé được nhận xét hệt bản sao hồi nhỏ của ba – ca sĩ Quang Dũng.
Trương Ngọc Ánh bên mẹ và con gái. Ba thế hệ nhà nữ diễn viên được khen ai cũng đẹp.
Trương Ngọc Ánh bên mẹ và con gái. Ba thế hệ nhà nữ diễn viên được khen ai cũng đẹp.
Trizzie Phương Trinh và ba con diện áo dài đồng điệu mừng Tết ngập niềm vui.
Trizzie Phương Trinh và ba con diện áo dài đồng điệu mừng Tết ngập niềm vui.
Đàm Thu Tranh lái xế hộp chở Diệp Lâm Anh và bạn đi chơi Tết.
Đàm Thu Tranh lái xế hộp chở Diệp Lâm Anh và bạn đi chơi Tết.
Lâm Vinh Hải và Linh Chi khoá môi tình tứ khi du lịch ở Nha Trang.
Lâm Vinh Hải và Linh Chi khoá môi tình tứ khi du lịch ở Nha Trang.
Mỹ Tâm ấm áp bên bố mẹ.
Mỹ Tâm ấm áp bên bố mẹ.
Vợ chồng Phan Đức và con gái xúng xính đi chơi Tết.
Vợ chồng cầu thủ Phan Văn Đức và con gái xúng xính đi chơi Tết.
Khoảnh khắc hạnh phúc giản đơn của vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.
Khoảnh khắc hạnh phúc giản đơn của vợ chồng Hồ Ngọc Hà – Kim Lý.

Hà My – Ngoisao.net

Tin tức

Nàng Hậu Amy Lê Anh tiếp tục với bst “An” với nhiếp ảnh Hiệp Trần

Đã đăng

 ngày

Bởi

Đây là lần thứ tư Hiệp Trần – nhiếp ảnh trẻ đã cùng cô cựu hoa hậu Amy Lê Anh thực hiện bộ ảnh trên đất Thái Lan.

Bộ sưu tập mới này mang đến một hơi thở mới về phong cách, được thể hiện rõ ràng thông qua từng khung cảnh tại các ngôi chùa cổ của Thái Lan. Amy Lê Anh, cựu hoa hậu, vẫn giữ tâm thế tìm đến bến an và không ngần ngại đối mặt với cái nắng nóng gay gắt trên đất Thái để thể hiện tình cảm của mình đối với bộ sưu tập.

Amy Lê Anh luôn theo đuổi phương châm “Vạn Sự An Hiện”, và điều này cũng chính là mục tiêu mà cô hướng đến. Mới đây, cô vừa được bổ nhiệm vào vị trí mới tại Trung tâm phát triển kinh tế, văn hoá và nghệ thuật quốc tế, trực thuộc Tổng Liên đoàn Hội Khoa học Đông Nam Á – Viện Nghiên cứu Phát triển Doanh nhân Việt Nam ASEAN.

Trong vai trò mới của mình, Amy Lê Anh sẽ có cơ hội tận dụng các thế mạnh của mình để đưa văn hóa Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế thông qua các chương trình giao lưu văn hóa và thúc đẩy hoạt động thương mại. Hành trình văn hóa thương mại Việt Nam ASEAN sắp diễn ra tại Thái Lan vào tháng 3 năm 2023 sẽ là một cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm nhân lực tài năng cho Trung tâm gần nhất. Chương trình này sẽ quy tụ nhiều nhân tố mới, thương hiệu mới và giúp cho Trung tâm CIECA cùng với bạn bè quốc tế bước lên một tầm cao mới.

Nhiếp ảnh Hiệp Trần

Đọc tiếp

Tin tức

Tài chính COMB của ngân hàng Phương Đông OCB là công ty tài chính bỉ ổi chuyên khủng bố khách hàng vay dù chưa đến hạn thanh tóan, mọi người cần tránh

Đã đăng

 ngày

Bởi

Theo thông tin của rất nhiều khách hàng không may sử dụng dịch vụ của công ty tài chính COMB của ngân hàng Phương Đông OCB, thì họ liên tục bị điện thoại khủng bố người nhà và cả bạn bè trên Facebook, mặc dù khoản vay chưa đến hạn thanh toán. Ví dụ bạn có khoản vay 20 phải đóng hàng tháng thì từ ngày 10 đến ngày 20 bạn sẽ liên tục bị gọi điện ngày 2-3 cuộc nhắc nợ, nếu khách hàng cảm thấy phiền không nghe thì họ sẽ tìm thông tin của bạn bè người thân trên facebook rồi gọi điện làm phiền. Theo như nhiều người sử dụng các dịch vụ tài chính thì chưa có dịch vụ tài chính nào có kiểu nhắc nợ bỉ ổi như công ty tài chính ComB của ngân hàng Phương Đông OCB. Các công ty tài chính chỉ gọi điện nhắc nợ nhiều lần khi khách hàng đã quá ngày thanh toán mà chưa hoàn thành còn trước đó họ chỉ gọi 1 cuộc để nhắc nhở khách hàng mà thôi. Co những khách hàng lịch sử trả nợ rất tốt, chưa bao giờ bị quá hạn vẫn bị khủng bố như thường.

Đọc tiếp

Tin tức

Cựu hoa hậu Amy Lê Anh vẫn “An” với góc ảnh Hiệp Trần

Đã đăng

 ngày

Bởi

Dễ dàng bắt gặp cựu Hoa hậu Amy Lê Anh với vẻ mặt nhẹ nhàng và trong sáng trong bộ sưu tập “An” của nhiếp ảnh gia Hiệp Trần. Cô ấy đã trẻ trung và đầy nhiệt huyết, với trái tim đầy thiện chí.

Hiệp Trần có sở thích chụp ảnh về mộc, và Nàng Hậu Amy Lê Anh đã trở thành nguồn cảm hứng cho anh với vẻ đẹp nhẹ nhàng phù hợp với sở thích của anh. Bằng cách sử dụng chất liệu ảnh nhẹ nhàng và gương mặt trong sáng của Nàng Hậu, Hiệp Trần đã đưa người xem trở lại cảm giác bình yên và nhẹ nhàng, nhưng cũng đầy năng lượng và sức sống…

Nhiếp ảnh Hiệp Trần

Bộ sưu tập “An” của Hiệp Trần và cựu Hoa Hậu Quý Bà Amy Lê Anh sẽ tiếp tục đem đến nhiều bức ảnh đầy ý nghĩa, gợi nhắc đến khát khao tìm được sự bình yên giữa cuộc sống đầy bộn bề và lo toan.

Đọc tiếp
Advertisement

Facebook

Advertisement

Tin Nổi bật

    Paste your advertisement code here.