Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Hoa hậu Ngọc Hân dành nhiều thời gian hơn cho việc bếp núc, trồng cây, cắm hoa… Bên cạnh mâm cơm gia đình ngon mắt, ngon miệng, Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng chăm nấu những món healthy chăm sóc bản thân, giữ gìn sức khỏe, vóc dáng.
Ngọc Hân cho biết thường ngày cô áp dụng nhịn ăn gián đoạn nên bỏ qua bữa sáng, bữa đầu tiên trong ngày sẽ bắt đầu vào khoảng trưa nhưng khi có công việc quan trọng cô vẫn ăn uống lành mạnh, đủ chất để có đủ năng lượng cũng như nhanh nhạy hơn trong lúc làm việc. Bữa sáng nhanh gọn của Ngọc Hân gồm bánh mì tinh than tre ăn kèm quả bơ, cà chua và trứng lòng đào.
Hoa hậu sinh năm 1989 cho biết cách làm không hề phức tạp: “Cách làm đơn giản quá nè. Hân trét bơ để nướng bánh, bạn nào không có lò nướng thì áp chảo cũng nóng giòn lắm. Bơ Hân dùng dĩa dằm nhuyễn với chút muối và chanh, cà chua cắt miếng vuông trộn chút dầu giấm”.
“Đun một nồi nước, cho thêm thìa giấm vào và ngoáy tròn để trần trứng như bác Gordon Ramsay dạy trong Master Chef . Xếp mọi thứ lên miếng bánh mì đã nướng giòn, thêm muối tiêu, cắt nhẹ cho trứng chảy ra là xong ngay bữa sáng ngon lành mà siêu bổ dưỡng”.
Duk Sun – Ngoisao.net