Kết nối với chúng tôi:

Hoa hậu

H’Hen Niê vào top 10 ‘Hoa hậu đẹp nhất thế giới’

Đã đăng

 ngày

Top 10 Miss Grand Slam 2018 vừa được Global Beauties công bố tối 31/1.
 

Người đẹp Việt Nam nhận được sự ủng hộ từ các giám khảo của chuyên trang Global Beauties trong bảng xếp hạng vừa công bố tối 31/1.

Tối 31/1, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties công bố danh sách top 10 “Miss Grand Slam – Hoa hậu đẹp nhất thế giới”. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê tiếp tục lọt vào top 10. Kết quả này dễ dàng dự đoán trước vì H’Hen là một trong những nhan sắc nổi bật trong mùa giải hoa hậu năm 2018 với thành tích top 5 Miss Universe.

Top 10 Miss Grand Slam 2018 vừa được Global Beauties công bố tối 31/1.

Top 10 Miss Grand Slam 2018 vừa được Global Beauties công bố tối 31/1.

Ngoài H’Hen Niê, các gương mặt khác lọt vào top 10 gồm: Catriona Gray (HH Hoàn vũ 2018 – Philippines), Vanessa Ponce (HH Thế giới 2018 – Mexico), Mariem Velazco (HH Quốc tế 2018 – Venezuela), Barbara Reis (HH Siêu quốc gia Brazil), Maëva Coucke (HH Thế giới Pháp), Marta Stepien (HH Hoàn vũ Canada), Meenakshi Chaudhary (HH Hoà bình Ấn Độ), Kiara Liz Ortega (HH Hoàn vũ Puetro Rico),Tamaryn Green (HH Hoàn vũ Nam Phi).

“Miss Grand Slam – Hoa hậu đẹp nhất thế giới” là cuộc bình chọn uy tín của Global Beauties bắt đầu từ năm 1998, chấm điểm các thí sinh của 5 cuộc thi lớn nhất thế giới (theo Global Beauties), gồm: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia. Trước đó, vì vướng nhiều bê bối, Hoa hậu Trái Đất – cuộc thi mà người đẹp Nguyễn Phương Khánh đăng quang năm 2018 – đã bị loại khỏi hệ thống của Global Beauties.

Tuy mang tính tượng trưng, danh hiệu Miss Grand Slam vẫn tạo được sự uy tín và quan tâm của khán giả bởi cách chấm điểm kỹ lưỡng từ nhiều chuyên gia. Năm 2017, Hoa hậu Hoàn vũ Demi-Leigh Nel-Peters giành giải thưởng này.

H'Hen Niê trình diễn dạ hội trong đêm bán kết Miss Universe 2018. Ảnh: MUO

H’Hen Niê trình diễn dạ hội trong đêm bán kết Miss Universe 2018. Ảnh: MUO

H’Hen Niê sinh năm 1992, người dân tộc Êđê và giành ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô dự thi Miss Universe 2018 và lọt top 5 – thành tích tốt nhất của Việt Nam tại sân chơi nhan sắc khốc liệt nhất thế giới. Từ một vẻ đẹp gây tranh cãi trong nước, H’Hen dần khẳng định bản thân và được công chúng quốc tế yêu mến. Cách đây ít ngày, người đẹp xuất sắc giành giải thưởng “Nhan sắc vượt thời gian” do chuyên trang Missosology trao tặng.

H’Hen tâm sự vị trí top 5 Miss Universe như một sự ghi nhận nỗ lực của cô lẫn êkíp, là món quà cô tri ân sự ủng hộ của khán giả Việt Nam. Vì thế, người đẹp không dùng nó để tô vẽ hào quang hay hét giá cát-xê. Tối nay cô lên đường về quê nhà Đắk Lắk ăn Tết sau khi tất bật với các dự án cộng đồng cùng ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Anh Tuấn

H’Hen Niê vào top 10 ‘Hoa hậu đẹp nhất thế giới’
Đánh giá bài viết

Giải trí

Hoa hậu hoàn vũ việt nam 2019 là người truyền cảm hứng tích cực và có trái tim dũng cảm

Đã đăng

 ngày

Bởi

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố chính thức tuyển sinh cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Vòng sơ khảo từ trung tuần tháng 09/2019 tại TP.HCM và Hà Nội, vòng bán kết, chung kết từ tháng 11,12/2019 tại Nha Trang với sự trợ giúp xuyên suốt của Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam (EY Vietnam), đơn vị kiểm toán và tư vấn quốc tế hàng đầu. Ngoài chương trình Truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” trở lại với những điểm đổi mới đặc biệt về format, cuộc thi sẽ có thêm ba giải thưởng mới hấp dẫn là Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Thời trang và Người đẹp bản lĩnh.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 07 năm 2019, tại Gem Center – Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) thông báo về việc hợp tác đồng tổ chức cuộc thi Miss Universe Vietnam -Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cùng Công ty TNHH Universe Media (UNI Media). UNI Media sẽ chính thức đại diện Unicorp trong công tác tổ chức cuộc thi, chịu trách nhiệm tuyển chọn và đề cử gương mặt đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Trước đó cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã được cấp phép tổ chức theo quyết định số 81/GP-BVHTTD của Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Chương trình có sự tham gia của Ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đại diện công ty UNI Media – Ông Trần Việt Bảo Hoàng – phó ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Bà Võ Thị Xuân Trang – trưởng Ban giám khảo, H’Hen Niê – Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đại diện các sở, ban,ngành, các cơ quan thông tấn báo chí cùng các người đẹp là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam qua các năm. Tại chương trình, UNI Media cũng chính thức công bố khởi động tuyển sinh cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

         Sau thành công của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng thành tích Top 5 Miss Universe 2018 của hoa hậu H’Hen Niê, cuộc thi ngày càng khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín, giúp nhan sắc Việt Nam thăng hạng đáng kể trên bản đồ sắc đẹp thế giới. Vẻ đẹp của Hoa hậu H’Hen Niê không chỉ được công nhận bởi ngoại hình nổi bật, khác biệt mà còn ở Trái tim Hoàn Vũ”. Trái tim tượng trưng cho sự dũng cảm để thể hiện lòng yêu thương, lan tỏa niềm cảm hứng tích cực và tạo nên ý nghĩa thật sự cho danh hiệu mà Hoa hậu H’Hen Niê đạt được.

         Từ cảm hứng đó, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lựa chọn “Brave Heart – Trái tim dũng cảm” làm chủ đề chính cuộc thi năm nay. Bởi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không chỉ là nhan sắc đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp tự tin mà còn sở hữu trái tim dũng cảm, bản lĩnh, thông tuệ để đại diện cho tiếng nói người phụ nữ hiện đại. Trái tim dũng cảm để đón nhận thử thách mới, khuyến khích người khác tìm thấy sức mạnh trong chính họ để làm điều tương tự.

         Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Ông Trần Ngọc Nhật chia sẻ: “Sau thành công của hai mùa thi trước, chúng tôi tự tin chờ đón một tân hoa hậu mới đảm đương sứ mệnh khẳng định vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới. Cô gái giành chiến thắng năm nay không những là một người có tài sắc, mà trên hết là bản lĩnh của một người đẹp sở hữu sự tự tin, có sự dũng cảm trong việc truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng và tạo ra những giá trị cần thiết cho xã hội”.

         Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng tiết lộ Tân Hoa hậu sẽ được nhận vương miện mới cho chiến thắng của mình với concept “Brave Heart – Trái tim dũng cảm”. Với những thành tích đạt được tại Miss Universe 2018 cùng sự ảnh hưởng của mình, hoa hậu H’Hen Niê xứng đáng là một trong những Hoa hậu tiêu biểu cho sắc đẹp Việt Nam, vì vậy tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định sẽ giữ lại vương miện Empower dành tặng cho Hoa hậu H’Hen Niê. Vương miện mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được công bố trong thời gian tới.

         Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê xúc động cho biết: “Không có gì tự hào hơn, hạnh phúc hơn khi sự nỗ lực của bản thân được ghi nhận. Hai năm trước, Hen cũng giống như các thí sinh, cố gắng tất cả vì khao khát được đội lên đầu chiếc vương miện danh giá. Hen đã làm được, các bạn cũng sẽ làm được nếu thật sự cố gắng và tin vào bản thân. Hãy dũng cảm kế nhiệm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bằng cả trái tim”.

         Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hiệu trưởng trường John Robert Powers – Bà Võ Thị Xuân Trang chia sẻ: “Nhiều năm đồng hành cùng cuộc thi trên cương vị trưởng Ban giám khảo, tôi tự hào vì nhìn thấy một thế hệ các cô gái trẻ trưởng thành từ cuộc thi ngày càng xinh đẹp, tự tin và tạo được sức lan toả. Với thành tích của H’Hen Niê và chủ đề năm nay là “Trái tim dũng cảm”, tôi hi vọng sẽ lại được nhìn thấy những gương mặt đầy sự bản lĩnh, tự tin cùng với quyết tâm cao độ, mạnh mẽ để đảm đương cương vị mới và lan toả niềm cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Các cô gái trẻ hãy dũng cảm đăng ký đến với cuộc thi để được cọ xát, rèn luyện và hoàn thiện mình hơn.”

         Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức theo thể thức 03 vòng chính thức, vòng sơ khảo dự kiến sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào trung tuần tháng 09/2019. Vòng bán kết và chung kết vào tháng 11 và 12/2019 tại Nha Trang. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia đầu tiên tại Việt Nam có sử dụng dịch vụ kiểm toán của một trong bốn công ty kiểm toán và tư vấn quốc tế hàng đầu thế giới. Năm 2019, EY Vietnam chính thức trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán cho cuộc thi.

         Các chuyên gia kiểm toán cao cấp của EY Vietnam, thông qua các thủ tục chuyên nghiệp, sẽ tham gia quan sát chấm điểm và kiểm tra việc tính điểm tổng kết trong suốt các vòng thi bán kết và chung kết, nhằm đưa ra một sự đảm bảo độc lập về tính chính xác và tuân thủ cho kết quả. Cùng với các thành viên Ban giám khảo uy tín và công tâm trong việc chấm thi, sự trợ giúp xuyên suốt của EY Vietnam là yếu tố rất cần thiết để đảm bảo được uy tín và sự trung thực của cuộc thi. Hơn thế, các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ yên tâm và tự tin khi cuộc thi được tổ chức một cách rất chuyên nghiệp.

Đêm chung kết dự kiến ngày 07/12/2019, được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình quốc gia VTV1 vào khung giờ vàng. Sau vòng thi sơ khảo, Top 70 thí sinh được lựa chọn sẽ tập trung tại TP.HCM trong vòng một tháng để tham gia các hoạt động đồng hành và ghi hình chương trình Truyền hình thực tế (THTT) trước khi di chuyển ra Nha Trang để tham gia vòng thi bán kết và chung kết. Chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” sẽ trở lại với những điểm đổi mới hấp dẫn về format. Cụ thể, thí sinh sẽ bị loại trong khuôn khổ của chương trình, mỗi tập sẽ có sự đồng hành của một vị ban giám khảo chủ chốt, cùng với các mentor và khách mời. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia vào trung tuần tháng 10/2019.

         Ngoài những điểm đặc biệt, cuộc thi năm nay sẽ có thêm ba giải thưởng mới được bổ sung vào hệ thống các giải thưởng phụ là Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Thời trang và Người đẹp bản lĩnh bên cạnh các giải thưởng: Người đẹp Biển, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp thể thao, Người đẹp áo dài, Người đẹp thân thiện và Người đẹp tài năng.

         Hiện nay Ban tổ chức đã tuyển sinh, nhận đăng ký dự thi cũng như chuẩn bị cho các công tác tổ chức cuộc thi. Thí sinh đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thêm các thông tin chính thức về tuyển sinh và nội dung các vòng thi tại www.hoahauhoanvuvietnam.com hoặc số Hotline: 0904 130 130.

         Tại buổi công bố cuộc thi, đại diện đơn vị tổ chức cũng đã công bố hợp tác với các đơn vị tài trợ cuộc thi: EY, Nam A Bank, Long Beach Pearl, Mercedes-Benz, V-Sixtyfour, Mai House Saigon, Bytesoft – App Bvote, Vietjet Air, AR Group, Dolly, Citigym, Frame Media, Kỷ Nguyên, Emwear, Furama Resort Danang, Gem Center, White Palace, Dalat Palace Heritage, Du Parc Dalat, Sân Gôn Dalat, Dalat Boutique, Doidep – Không thể thiếu nhau, 1989Florist, Star Media, Starworld Investments & Communications, Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay, Báo Kenh14, Đài truyền hình HTV, tạp chí Men&life, Báo YAN, Báo iOne.vnexpress, Báo Saostar…

Thông tin cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020, được quản lý bởi đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và Thế giới.

Thông tin về Tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ – MUO

Trước đây, tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới, nơi tổ chức các Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu Mỹ, Hoa Hậu Thiếu Niên Mỹ là một liên doanh của tỉ phú Donald J.Trump (Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ) từ năm 1996 đến năm 2014. Hiện nay, tổ chức hoa hậu Hoàn vũ thuộc quyền quản lý của công ty WME/IMG (đây đều là những công ty lớn ở Mỹ trong ngành truyền thông, marketing và đào tạo tài năng, quản lý người mẫu hàng đầu thế giới). Với khẩu hiệu “Confidently Beautiful”, tổ chức này tin rằng, hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ có đầy đủ sự tự tin, bản lĩnh, hoạt động xã hội tích cực. Là người tạo nên sức ảnh hưởng, làm thay đổi được cộng đồng và khẳng định được vẻ đẹp truyền cảm hứng. Đương kim hoa hậu Hoàn vũ là Catriona Gray đến từ Philippines.

Hoa hậu hoàn vũ việt nam 2019 là người truyền cảm hứng tích cực và có trái tim dũng cảm
5 (100%) 1 vote
Đọc tiếp

Giải trí

Phan Cẩm Nhi nữ sinh Đà Nẵng tham dự Miss World Vietnam 2019 giống Lưu Diệc Phi tăng 6cm vòng 3 trong 1 năm

Đã đăng

 ngày

Bởi

Người đẹp Đà Nẵng hiện tại sở hữu số đo hình thể cực kỳ ấn tượng là 80-60-98(cm).

Đêm qua (7.7), vòng Chung khảo miền Bắc Hoa Miss World Vietnam 2019 đã diễn ra tại Tuần Châu. Top 20 thí sinh xuất sắc nhất đi tiếp vào chung kết toàn quốc chính thức lộ diện. Một trong những cô gái ưu tú đó là nữ sinh 2000 quê Đà Nẵng – Phan Cẩm Nhi. Người đẹp được dân mạng khen có nhan sắc giống Lưu Diệc Phi. Phan Cẩm Nhi cũng từng gây chú ý khi dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 (năm Tiểu Vy đăng quang).

Phan Cẩm Nhi được dân mạng khen ngợi giống Lưu Diệc Phi.

Được nhận xét giống “thần tiên tỷ tỷ” Trung Quốc, Phan Cẩm Nhi chia sẻ: “Chị Lưu Diệc Phi rất đẹp. Nhi được khen giống chị thì Nhi nghĩ mình cũng được công nhận là đẹp rồi. Nếu trở thành thần tiên tỷ tỷ bản Việt thì đó quả là một điều vinh hạnh với Nhi.”

Hình ảnh Phan Cẩm Nhi trình diễn áo tắm trong đêm Chung khảo miền Bắc ngày 7.7.
Hình ảnh Phan Cẩm Nhi trình diễn áo tắm trong đêm Chung khảo miền Bắc ngày 7.7.

Năm ngoái khi lần đầu đi thi sắc đẹp, Phan Cẩm Nhi thuộc dạng gầy còm, cần tích cực ăn uống để mặc đẹp bikini. Lúc đó, chỉ số cơ thể của cô dừng ở mức 76-59-92 (cm). Tuy nhiên, thời gian qua nhờ tập luyện và bổ sung dinh dưỡng khoa học, số đo đã được cải thiện rõ rệt. Hiện tại, Cẩm Nhi cao 1m70, có 3 vòng gợi cảm là 80-60-98 (cm). 

Phan Cẩm Nhi chia sẻ: “Lúc Nhi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018, Nhi được cho là thí sinh gầy nhất và sướng nhất vì ăn không bao giờ mập. Nhưng mà sau này, Nhi nghĩ rằng mỗi người đều có một chu kì dáng vóc khác nhau. Chỉ là nó chưa đến lúc thật sự hấp thụ hết những gì bạn truyền vào đó.”

Người đẹp Đà Nẵng bắt đầu tập gym đều đặn mỗi tuần để cải thiện số đo toàn diện. Riêng về vòng 3, Cẩm Nhi cho biết cô có khung xương to sẵn, cộng thêm bộ phận này của nữ giới dễ tăng kích thước nên cô chăm chỉ squat mỗi ngày. Chỉ cần tập động tác cơ bản này, vòng 3 của nữ sinh đã thay đổi rõ rệt cả về số đo lẫn hình dáng. 

Về phần ăn uống, Cẩm Nhi cho phép mình nạp vào thoải mái, ăn theo sở thích. Khi thấy cân nặng tăng lên, cô sẽ lưu ý kiềm chế và giảm bớt số lượng thức ăn hơn ngày thường.

Hình ảnh mới nhất về sắc vóc của Phan Cẩm Nhi.
Hình ảnh mới nhất về sắc vóc của Phan Cẩm Nhi.

Ngoài tập gym, ăn khoa học để cải thiện dáng vóc, Phan Cẩm Nhi còn chú ý chăm chút làn da để luôn xuất hiện rạng rỡ. Cô chia sẻ: “Nhi luôn thực hiện các bước chăm sóc cơ bản như tẩy trang, rửa mặt bằng sữa, thoa toner và kem dưỡng. Tuy nhiên, Nhi không sử dụng serum vì thấy bản thân mới 19 tuổi, không nên quá lạm dụng mỹ phẩm. Việc này không tốt cho da về sau nếu mình dùng quá nhiều. Nhi thích nuôi dưỡng da sao cho luôn khoẻ mạnh.”

Phan Cẩm Nhi nỗ lực cải thiện ngoại hình để thi hoa hậu năm 2019.

Theo Anh Đào (Dân Việt)

Phan Cẩm Nhi nữ sinh Đà Nẵng tham dự Miss World Vietnam 2019 giống Lưu Diệc Phi tăng 6cm vòng 3 trong 1 năm
5 (100%) 1 vote
Đọc tiếp

Giải trí

Nguyễn Thị Lan Anh và Trần Thị Mai là 2 thí sinh Quảng Ninh sẽ góp mặt trong vòng chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2019

Đã đăng

 ngày

Bởi

Tối 7/7, tại Khu Du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long) đã diễn ra đêm chung khảo phía Bắc Cuộc thi hoa hậu thế giới Việt Nam năm 2019 (Miss World Vietnam 2019).

Sau phần thi áo dài, 25 thí sinh đã được xướng tên để đi tiếp vào vòng thi bikini và dạ hội để chọn ra 20 thi sinh dự chung kết toàn quốc.

 Thí sinh xuất hiện với màn trình diễn hấp dẫn.
Thí sinh xuất hiện với màn trình diễn hấp dẫn.

Chung cuộc, 19 thí sinh xuất sắc nhất và 1 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất đã được lựa chọn để tham dự vòng chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2019. Danh sách 20 thí sinh gồm: Trần Thị Mai, Nguyễn Thị Lan Anh, Trần Thị Hoa Phượng, Lê Thanh Tú, Nông Thúy Hằng, Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Nguyễn Thị Thu Phương, Trần Mỹ Ngọc, Nguyễn Bích Thùy, La Thị Mỹ Anh, Phan Cẩm Nhi, Đinh Quỳnh Trang, Tạ Huyền My, Trần Thị Thu Uyên, Bích Ngọc, Trịnh Lê Uyên, Phạm Thị Anh Thư, Lương Thùy Linh, Nguyễn Tường San và  Kim Trà My.

Thí sinh thướt tha trong tà áo dài.

Quảng Ninh có 2 thí sinh  Nguyễn Thị Lan Anh số báo danh 009 và Trần Thị Mai số báo danh 466 sẽ góp mặt trong vòng chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2019 diễn ra tại Đà Nẵng vào đêm 3/8.

Trần Thị Mai số báo danh 466
Trần Thị Mai số báo danh 466
Nguyễn Thị Lan Anh số báo danh 009
Nguyễn Thị Lan Anh số báo danh 009
Thí sinh tham gia múa phụ họa cho ca sĩ.
Thí sinh trong trang phục áo tắm.
25 thí sinh lọt vào vòng thi trang phục áo tắm.
Nhiều người đẹp, hoa hậu, ca sĩ nổi tiếng được mời tham gia hội đồng nghệ thuật.
Rất đông khán giả đến xem chương trình.
20 thí sinh phía Bắc lọt vào vòng chung kết toàn quốc.
20 thí sinh được chọn từ vòng chung kết phía Nam cũng đã góp mặt tại Tuần Châu. 40 thí sinh này sẽ tranh tài tại vòng chung kết toàn quốc sắp tới.

Nguyễn Thị Lan Anh và Trần Thị Mai là 2 thí sinh Quảng Ninh sẽ góp mặt trong vòng chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2019
5 (100%) 1 vote
Đọc tiếp
Advertisement

Facebook

Advertisement

Tin Nổi bật