Kết nối với chúng tôi:

Video

Cụ bà 85 chống gậy cõng đồ ủng hộ miền Trung

Đã đăng

 ngày

 
Hải DươngNghe tin có xe gửi hàng cứu trợ vào miền Trung, cụ Cách bỏ 10 gói mì tôm, quần áo vào bao tải, chân trần chống gậy mang đi ủng hộ.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh một cụ bà ở thành phố Chí Linh, Hải Dương lưng còng, đi chân đất, tay chống gậy vác trên lưng bao tải chứa quần áo, mì tôm bị rách một góc đến nơi tập kết để gửi xe cứu trợ mang vào cho miền Trung.

Cụ Cách vác bao quần áo đi ủng hộ miền Trung. Clip: Nguyễn Mạnh Cầm

Anh Nguyễn Mạnh Cầm, 30 tuổi, trú tại phường Hoàng Tân, thành phố Chí Linh, Hải Dương, người chia sẻ video, cho biết cụ bà tên Cách, năm nay 85 tuổi, sống cạnh nhà anh. Ngay khi biết tin miền Trung ngập trong lũ, người dân thiếu lương thực, đồ dùng, anh Cầm cùng những thành viên của diễn đàn lái xe tại thành phố Chí Linh đã kêu gọi mọi người ủng hộ đồ dùng, thực phẩm, “ai có gì thì ủng hộ nấy”. Nghe tin đoàn thiện nguyện của anh chuẩn bị mang đồ tiếp tế vào miền Trung, hơn 14h ngày 20/10, cụ Cách chuẩn bị đồ, cho vào bao và chống gậy để mang ra quyên góp, vừa đi cụ vừa nói “Đấy, miền Trung khổ quá rồi, phải mang đồ đi ủng hộ miền Trung thôi”.

“Cụ một mình chân trần vác chiếc bao tải trên lưng ra nơi tập kết, mở chiếc bao rách một góc được buộc cẩn thận ra rồi nói: Trong này có quần áo, nhưng ở dưới đáy còn có 10 gói mì tôm được xếp cẩn thận. Nói xong cụ mở ra cho mọi người cùng xem. Mọi người chứng kiến ai cũng xúc động”, anh Cầm kể.

Cụ cách chân trần, vác bao tải quần áo, mì tôm đi ủng hộ. Ảnh: Nguyễn Mạnh Cầm.
Cụ Cách chân trần, vác bao tải quần áo, mì tôm đi ủng hộ. Ảnh: Nguyễn Mạnh Cầm.

Theo anh Cầm, cụ Cách trước đây cũng lam lũ vất vả để nuôi con cái, nhưng khi các anh chị trưởng thành thì gia đình cũng đủ ăn đủ sống, dù không dư dả gì. Tuy nhiên, khi nghe tin đồng bào miền Trung đang oằn mình chống lũ, cụ đã gom góp quần áo rét, mỳ tôm trong nhà mang đi ủng hộ bà con.

“Không chỉ mình mà mọi người đều xúc động khi thấy hành động cao đẹp của cụ đối với người dân miền Trung. Thế hệ con cháu như chúng mình sẽ luôn giữ vững tinh thần lá lành đùm lá rách của cụ”, anh Cầm nói.

Video nhận được sự quan tâm rất lớn và bình luận tích cực từ cộng đồng mạng: “Chúc ngoại thật nhiều sức khỏe ạ”, “Thương bà thật nhiều bà ơi, thật cảm động”, “Cảm ơn bà một tấm lòng vàng của người già dành cho miền Trung. Chúc bà có nhiều sức khoẻ, chúc tất cả người dân miền Trung bình an”…

Đăng Khoa – Ngoisao.net

Advertisement

Video

Nguyễn Thảo Vi nổi bật trong sáu hoa khôi vào chung kết Hoa hậu Việt Nam

Đã đăng

 ngày

Bởi

Hoa khôi Thu Phương, Hồng Đào… được đánh giá sẽ tiến sâu trong vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với gương mặt đẹp, chiều cao nổi trội.

Nguyễn Thảo Vi đoạt danh hiệu Á khôi Sinh viên Việt Nam 2018, đồng thời là Hoa khôi Sinh viên Nghệ An. Cô cao 1,66 m, số đo 78 - 62 - 84 cm, đến từ Hòa Bình.
Nguyễn Thảo Vi đoạt danh hiệu Á khôi Sinh viên Việt Nam 2018, đồng thời là Hoa khôi Sinh viên Nghệ An. Cô cao 1,66 m, số đo 78 – 62 – 84 cm, đến từ Hòa Bình.
Cô gái sinh năm 2000 đang là sinh viên ngành Giáo dục tiểu học, Đại học Vinh. Người đẹp cho biết cô thực hành lối sống lành mạnh, dậy lúc 5h sáng và đi ngủ trước 11h đêm, đọc sách, tập thể dục mỗi ngày...
Cô gái sinh năm 2000 đang là sinh viên ngành Giáo dục tiểu học, Đại học Vinh. Thảo Vi cho biết cô thực hành lối sống lành mạnh, dậy lúc 5h sáng và đi ngủ trước 11h đêm, đọc sách, tập thể dục mỗi ngày…
Nguyễn Hà My sinh năm 1999 tại Phú Thọ, đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương Hà Nội năm 2019. Cô được khán giả khen có nhan sắc kiểu Tây, số đo 75 - 61 - 88 cm. Xuất thân từ Đại học Ngoại thương - nơi được mệnh danh là lò đào tạo hoa hậu - cũng là yếu tố giúp cô được chú ý từ vòng hồ sơ. Tuy nhiên, chiều cao 1,64 m là bất lợi lớn của người đẹp.
Nguyễn Hà My sinh năm 1999 tại Phú Thọ, là Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương Hà Nội 2019. Cô được khán giả khen có nét đẹp Tây, số đo 75 – 61 – 88 cm. Tuy nhiên, chiều cao 1,64 m là bất lợi của người đẹp.
Hà My cho biết cô cố gắng để cân bằng giữa việc thi nhan sắc và học hành năm cuối. Cô tự tin vào khả năng giao tiếp, diễn thời trang vì từng làm MC và người mẫu cho các hoạt động phong trào của trường.
Hà My cho biết cô cố gắng cân bằng giữa việc thi nhan sắc và học hành năm cuối. Cô tự tin vào khả năng giao tiếp, diễn thời trang vì từng làm MC và người mẫu cho các hoạt động của trường.
Nguyễn Thị Thu Phương (sinh năm 2000, đến từ Bắc Ninh) từng vào top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Trước đó, cô đăng quang Người đẹp Kinh Bắc 2019. Cô sinh viên năm hai có gương mặt đẹp, hình thể nóng bỏng với chiều cao 1, 75 m, số đo ba vòng 82 - 62 - 90 cm).
Nguyễn Thị Thu Phương (sinh năm 2000, đến từ Bắc Ninh) từng vào top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Trước đó, cô đăng quang Người đẹp Kinh Bắc 2019. Cô cao 1,75 m, số đo ba vòng 82 – 62 – 90 cm.
Từ vòng sơ khảo đến nay, cô thể hiện tốt, ngày càng tỏa sáng. Trên fanpage Hoa hậu Việt Nam, nhiều khán giả dự đoán cô vào top 5.
Từ vòng sơ khảo đến nay, Thu Phương thể hiện tốt, luôn nằm trong nhóm thí sinh nổi bật. Trên fanpage Hoa hậu Việt Nam, nhiều khán giả dự đoán cô vào top 5.
Võ Ngọc Hồng Đào sinh năm 2000, cao 1,73 m, số đo 76 - 63 - 95 cm. Cô có gương mặt sáng, nét đẹp thuần Việt.
Võ Ngọc Hồng Đào sinh năm 2000, cao 1,73 m, số đo 76 – 63 – 95 cm. Cô có gương mặt ăn ảnh, nét đẹp thuần Việt.
Từng thi Hoa khôi Đại học Hoa Sen 2020 với tâm thế trải nghiệm, khắc phục tính nhút nhát, người đẹp bất ngờ khi giành ngôi vị cao nhất. Tại Hoa hậu Việt Nam 2020, cô kỳ vọng vào Top 5.
Tại Hoa khôi Đại học Hoa Sen 2020, Hồng Đào đi thi với tâm thế trải nghiệm, khắc phục tính nhút nhát, nhưng bất ngờ khi giành ngôi vị cao nhất. Đến với Hoa hậu Việt Nam 2020, cô kỳ vọng vào top 5.
Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999, từng đoạt giải Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018. Người đẹp được khán giả khen ngợi với mặt mộc đẹp, thần thái thu hút. Cô cao 1,69 m, số đo 75 - 62 - 90 cm. Người đẹp từng đoạt nhiều giải thưởng tiếng Anh của tỉnh Đồng Nai từ khi học cấp 2, cấp 3.
Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999, từng đoạt giải Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018. Người đẹp được khán giả khen mặt mộc đẹp, thần thái thu hút. Cô cao 1,69 m, số đo 75 – 62 – 90 cm.
Thí sinh yêu thích lĩnh vực nghệ thuật, có khả năng hát, nhảy, chơi đàn và diễn catwalk. Cô từng học lớp đào tạo người mẫu của Võ Hoàng Yến.
Mai Phương còn có thành tích học tập và hoạt động phong trào nổi bật. Cô từng đoạt nhiều giải thưởng tiếng Anh của tỉnh Đồng Nai từ khi học cấp 2, cấp 3. Thí sinh yêu thích nghệ thuật, có khả năng hát, nhảy, chơi đàn và diễn catwalk. Cô từng tham gia lớp đào tạo người mẫu của Võ Hoàng Yến.
Lê Thị Tường Vy sinh năm 2001, thuộc nhóm thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi. Cô đăng quang Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2020. Người đẹp đặt mục tiêu có mặt trong đêm chung kết và vui mừng khi đạt được.
Lê Thị Tường Vy sinh năm 2001, thuộc nhóm thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi. Cô đăng quang Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2020. Người đẹp đặt mục tiêu vào chung kết Hoa hậu Việt Nam và hài lòng khi đạt được.
Hoa khôi có lợi thế hình thể với chiều cao 1,75 m, số đo 80 - 65 - 93cm. Ngoài ra, Tường Vy tự tin nhất ở khả năng trình diễn trên sân khấu.
Cô có lợi thế hình thể với chiều cao 1,75 m, số đo 80 – 65 – 93 cm, nhan sắc ngọt ngào. Ngoài ra, Tường Vy tự tin nhất ở khả năng trình diễn trên sân khấu.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diễn áo tắm trong bán kết ngày 10/10. Video: VTV6.

Vân An – Vnexpress

Đọc tiếp

Giải trí

Sao Việt khen phim ‘Ròm’

Đã đăng

 ngày

Bởi

Sau buổi công chiếu ‘Ròm’ hôm 23/9, diễn viên Hồng Ánh, MC Trấn Thành, MC Ốc Thanh Vân, đạo diễn Lý Hải xúc động bởi câu chuyện và tính thẩm mỹ của phim.
Diễn viên - nhà sản xuất - đạo diễn Hồng Ánh chúc mừng đoàn phim Ròm đã về đích và có một tác phẩm xứng đáng với những năm tháng tuổi trẻ đầy đam mê. Chị chia sẻ: Chợt nghĩ các phim giải trí lớn không ra rạp vào thời điểm này là một thuận lợi cho Ròm, trong nguy có cơ, trong cái rủi có cái may. Cầu mong Ròm sẽ có một con số doanh thu làm ấm lòng những người làm phim độc lập.
Diễn viên – nhà sản xuất – đạo diễn Hồng Ánh chúc mừng đoàn phim Ròm đã về đích và có một tác phẩm xứng đáng với những năm tháng tuổi trẻ đầy đam mê. Chị chia sẻ: “Chợt nghĩ các phim giải trí lớn không ra rạp vào thời điểm này là một thuận lợi cho Ròm, trong nguy có cơ, trong cái rủi có cái may. Cầu mong Ròm sẽ có một con số doanh thu làm ấm lòng những người làm phim độc lập”.
MC - diễn viên Trấn Thành (giữa) dành cho phim Ròm một bài viết đánh giá đầy tâm huyết. Trước khi đến rạp xem phim, anh háo hức vì đây là phim Việt đầu tiên thắng giải Phim xuất sắc ở hạng mục New Currents (dành cho phim đầu tay) tại LHP quốc tế Busan. Tại sự kiện công chiếu, Trấn Thành choáng ngợp vì giữa thời Covid-19, nhiều nhà đầu tư, nhà sản xuất, đạo diễn, nghệ sĩ đều có mặt xem phim. Từ cảnh mở đầu, phim Ròm chinh phục Trấn Thành bởi hình ảnh đẹp, vi diệu, đậm tính điện ảnh, sáng tạo. Gần 90 phút phim, bộ phim đưa anh trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: trầm trồ, thán phục, bất ngờ, xúc động, tự hào. Chúc phim thu về 200 tỷ đồng, Trấn Thành chia sẻ: Nếu bạn mong đến rạp cười thật to, xem trai xinh gái đẹp yêu nhau thắm thiết chắc bạn sẽ thất vọng. Nhưng nếu bạn cần gì đó nghệ thuật, sâu sắc, mới lạ, đột phá, táo bạo hơn từ phim Việt, hãy đến với Ròm.
MC – diễn viên Trấn Thành (giữa) dành cho phim Ròm một bài viết đánh giá đầy tâm huyết. Trước khi đến rạp xem phim, anh háo hức vì đây là phim Việt đầu tiên thắng giải Phim xuất sắc ở hạng mục New Currents (dành cho phim đầu tay) tại LHP quốc tế Busan. Tại sự kiện công chiếu, Trấn Thành choáng ngợp vì giữa thời Covid-19, nhiều nhà đầu tư, nhà sản xuất, đạo diễn, nghệ sĩ đều có mặt xem phim. Từ cảnh mở đầu, phim Ròm chinh phục Trấn Thành bởi hình ảnh “đẹp, vi diệu, đậm tính điện ảnh, sáng tạo”. Gần 90 phút phim, bộ phim đưa anh trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: trầm trồ, thán phục, bất ngờ, xúc động, tự hào. Chúc phim thu về 200 tỷ đồng, Trấn Thành chia sẻ: “Nếu bạn mong đến rạp cười thật to, xem trai xinh gái đẹp yêu nhau thắm thiết chắc bạn sẽ thất vọng. Nhưng nếu bạn cần gì đó nghệ thuật, sâu sắc, mới lạ, đột phá, táo bạo hơn từ phim Việt, hãy đến với Ròm”.
Sao Việt khen phim Ròm (26/9) - 6
Đến xem phim cùng ông xã, MC – diễn viên “Ốc” Thanh Vân nể phục tinh thần bền bỉ của đạo diễn Trần Thanh Huy và êkíp phim Ròm. Cô nói những khổ ải, gian truân mà bộ phim trải qua đã được đền đáp xứng đáng bằng bộ phim “chứa cái tâm và cái tầm rất lớn”. Ròm khiến “Ốc” Thanh Vân liên tưởng đến phim Triệu phú khu ổ chuột của Hollywood và phim Parasite (Ký sinh trùng) của Hàn Quốc.
Sao Việt khen phim Ròm (26/9) - 8
Đã lâu rồi, diễn viên Kiều Trinh mới được chứng kiến cảnh tượng mọi người vỗ tay rất lâu sau khi một phim Việt kết thúc. Chị xúc động vì điều này. Vốn dĩ, Kiều Trinh đã quay một số cảnh của phim Ròm từ hơn tám năm trước. Nhưng sau khi kịch bản được chỉnh sửa, vai diễn này bị cắt bỏ. Trong khi đó, diễn viên Thanh Tú – con gái của Kiều Trinh – được mời một vai phụ trong phim. “Vậy thì được, nếu không chị nghỉ chơi em luôn”, Kiều Trinh nói đùa với đạo diễn Thanh Huy.
Sao Việt khen phim Ròm (26/9) - 10
Diễn viên – nhà sản xuất Trần Bảo Sơn khen ngợi Ròm là một phim rất điện ảnh, rất hay.
Diễn viên Tiến Luật (bìa phải) nhận xét Ròm là bộ phim tử tế của êkíp tâm huyết. Anh cho rằng bộ phim mang sứ mệnh nặng nề, đó là kích thích thị trường phim Việt hoạt động trở lại. Tiến Luật chúc bộ phim thắng lớn với doanh thu 200 tỷ đồng.
Diễn viên Tiến Luật (bìa phải) nhận xét Ròm là bộ phim tử tế của êkíp tâm huyết. Anh cho rằng bộ phim mang sứ mệnh nặng nề, đó là kích thích thị trường phim Việt hoạt động trở lại. Tiến Luật chúc bộ phim thắng lớn với doanh thu 200 tỷ đồng.
Diễn viên - ca sĩ Song Luân cảm phục tâm huyết của đoàn phim Ròm và sự hóa thân rất đời, rất thật của hai diễn viên chính ở tuổi thiếu niên. Với anh, nhạc nền là điểm cộng lớn của Ròm. Vì yêu thích bộ phim này, Song Luân nói sẽ ra rạp xem lần nữa.
Diễn viên – ca sĩ Song Luân cảm phục tâm huyết của đoàn phim Ròm và sự hóa thân rất đời, rất thật của hai diễn viên chính ở tuổi thiếu niên. Với anh, nhạc nền là điểm cộng lớn của Ròm. Vì yêu thích bộ phim này, Song Luân nói sẽ ra rạp xem lần nữa.
Diễn viên hài Anh Đức (trái) xúc động khi xem phim Ròm, cảm thấy đôi chân muốn chạy theo nhân vật trên màn ảnh. Anh cảm nhận được những cực khổ đoàn phim đã trải qua, anh cho rằng các giải thưởng quốc tế hoàn toàn xứng đáng với bộ phim này.
Diễn viên hài Anh Đức (trái) xúc động khi xem phim Ròm, cảm thấy đôi chân muốn chạy theo nhân vật trên màn ảnh. Anh cảm nhận được những cực khổ đoàn phim đã trải qua, anh cho rằng các giải thưởng quốc tế hoàn toàn xứng đáng với bộ phim này.
Chơi thân nhiều năm với đạo diễn Trần Thanh Huy, MC - diễn viên Kim Nhã vui mừng khi nhìn thấy ước mơ thời sinh viên của bạn mình thành hiện thực. Bộ phim khiến cô xúc động và để lại cho cô nhiều suy ngẫm. Kim Nhã nói: Huy là minh chứng cho việc không giấc mơ nào điên khùng cả.
Chơi thân nhiều năm với đạo diễn Trần Thanh Huy, MC – diễn viên Kim Nhã vui mừng khi nhìn thấy ước mơ thời sinh viên của bạn mình thành hiện thực. Bộ phim khiến cô xúc động và để lại cho cô nhiều suy ngẫm. Kim Nhã nói: “Huy là minh chứng cho việc không giấc mơ nào điên khùng cả”.
Diễn viên Xuân Phúc ngưỡng mộ thành quả lao động của đoàn phim Ròm. Anh thích thú các cảnh quay đẹp và độc đáo, khẳng định sẽ ra rạp lần thứ hai để xem phim.
Diễn viên Xuân Phúc ngưỡng mộ thành quả lao động của đoàn phim Ròm. Anh thích thú các cảnh quay đẹp và độc đáo, khẳng định sẽ ra rạp lần thứ hai để xem phim.
Ít khi dự họp báo công chiếu phim, diễn viên Diệu Nhi (bìa phải) đến xem Ròm bởi chờ đợi bộ phim này quá lâu. Xem phim, cô hồi hộp, tim đập thình thịch theo mạch phim gấp gáp. Khi phim khép lại, nhiều nghệ sĩ đứng dậy vỗ tay chúc mừng. Còn Diệu Nhi vẫn còn sững sờ vì quá thích, quá phục diễn viên. Cô cũng nói sẽ đi xem lại Ròm.
Ít khi dự họp báo công chiếu phim, diễn viên Diệu Nhi (bìa phải) đến xem Ròm bởi chờ đợi bộ phim này quá lâu. Xem phim, cô hồi hộp, tim đập thình thịch theo mạch phim gấp gáp. Khi phim khép lại, nhiều nghệ sĩ đứng dậy vỗ tay chúc mừng. Còn Diệu Nhi vẫn còn sững sờ vì quá thích, quá phục diễn viên. Cô cũng nói sẽ đi xem lại Ròm.
MV nhạc phim Ròm do rapper Wowy thể hiện

Phong Kiều – Ngoisao.net

Đọc tiếp

Video

‘Rốn ngập’ Nguyễn Hữu Cảnh sau một năm sửa chữa

Đã đăng

 ngày

Bởi

Theo Vnexpress

Đọc tiếp
Advertisement

Facebook

Advertisement

Tin Nổi bật